Sự xuất hiện cần thiết của kho phân phối đồ chơi trẻ em

Thông tin đồ chơi

Sự xuất hiện cần thiết của kho phân phối đồ chơi trẻ em

Nguồn hàng phân phối đồ chơi trẻ em là khởi đầu cho mọi sự bắt đầu. Khi bắt tay vào công việc buôn bán thì nguồn hàng là tiền đề để thiết lập nền tảng và vận hành hệ thống kinh doanh. Nó chi phối tất cả những vấn để liên quan như chọn phân khúc thị trường, địa điểm, mô hình kinh doanh, nhân sự, niêm yết giá bán… Nếu chưa có được nguồn hàng giá tốt và chất lượng thì hiển nhiên bạn không thể xác định được phân khúc thị trường mà mình cần khai thác, giả sử bạn chọn phân khúc đồ chơi đồng giá 39K nhưng chưa thể tiếp cận được nguồn hàng tận gốc, khiến cho giá nhập vào cao hơn đối thủ cạnh tranh thì sẽ không thể được người tiêu dùng chấp nhận. Và hầu hết các liên quan khác vấn đề khác cũng sẽ xảy ra tương tự như vậy.

Phân phối đồ chơi trẻ em

Ưu tiên giải quyết nguồn hàng đầu vào làm quan trọng nhất

Chính vì tầm quan trọng đó của nguồn cung cấp, dù là kinh doanh bất kỳ loại sản phẩm nào đi chăng nữa, ngay từ đầu phải ưu tiên giải quyết nguồn hàng đầu vào làm quan trọng nhất. Ví dụ như muốn kinh doanh thời trang thì bắt buộc phải có sản phẩm chất lượng, chất liệu bền đẹp hoặc giá cả cạnh tranh thì mới có thể tồn tại và phát triển tốt cửa hàng của mình được. Và với đồ chơi trẻ em cũng như vậy, khi không có nguồn phân phối giá tốt, mẫu mã phong phú thì chuyện đứng vững  trên thị trường này là điều không thể.

Các hình thức phân phối đồ chơi trẻ em ở tphcm

Với ngành nghề phân phối đồ chơi trẻ em này, vốn dĩ đã có sự bùng nổ mạnh mẽ trong những năm qua, nên các kho sỉ đã có mặt khá nhiều ở khắp nơi trong khu vực trung tâm tp.hcm. Các cửa hàng bán sỉ và kho hàng tập trung chủ yếu điểm qua ở khu vực quận 5, 6, 11 và Bình Tân tphcm. Có nhiều mô hình bán sỉ khác nhau và cách thức phân phối cũng vô cùng đa dạng. Có thể kể đến những loại hình tiêu biểu như sau:

- Nhập hàng từ chợ đầu mối bán sỉ đồ chơi 39k

Nơi đây có sự tham gia của rất nhiều cửa hàng bán sỉ, được phân chia theo nhiều khu chợ và mỗi khu chợ tập trung một loại mặt hàng khác nhau. Tạo thành thành một khu chợ buôn bán tập trung vô cùng rộng lớn, với những cửa hàng san sát nhau và hàng hoá được vận chuyển ra vào tấp nập. Đâu đâu cũng rôm rã tiếng mời gọi khách, xen lẫn với tiếng xe cộ lưu thông dày đặc và cùng với âm thanh trò chuyện của những người mua bán nơi đây tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịp và sầm uất.

Mẫu mã nơi đây cũng rất là phong phú, hầu như tất cả các mặt hàng được tiêu thụ trong khu vực miền Nam và miền Trung đều được nhập về từ đây. Nếu là người mới vào nghề, khi vào khu chợ này, rất dễ bị choáng ngợp với sự đa dạng của hàng hoá tại đây. Hàng hoá nhập về đây cũng được chọn lựa từ nhiều nguồn khác nhau, mỗi cửa hàng bán sỉ đều có một số mặt hàng chủ lực nhất định để cũng thế mạnh cạnh tranh cho họ.

Phân phối đồ chơi giá rẻ

Yêu cầu tiên quyết của các nhà sản xuất là cần phải nhập hàng với số lượng lớn

Tuy nhiên, chuyện gì cũng có hai mặt của nó, chính quy mô hoạt đồng quá lớn của các khu chợ đầu mối đã hình thành những bất cập không thể giải quyết được. Hầu hết các tiểu thương tham gia buôn bán tại đây đều ganh đua với nhau rất gay gắt, thậm chí một số người còn sử dụng các phương thức cạnh tranh không lành để lôi kéo khách hàng, điển hình là kết hợp phe phái phá giá, pha trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng, kê giá hàng độc quyền…Từ những bất cấp này khiến cho người mua không thể xác định chất lượng và giá cả phù hợp với sản phẩm. Nếu ngừoi mua là người đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc buôn bán bán và quen biết mối lái tại đây thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn đôi chút, nhưng nếu là người mới ra buôn bán hoặc còn non kém kinh nghiệm thì việc bị kê với giá cao là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, các cửa hàng bỏ sỉ đồ chơi tại đây cũng nhập hàng ít nhất phải qua 1 hoặc 2 trung gian, tuỳ theo loại hàng hoá, nếu là loại chủ lực của họ thì 1 trung gian và hàng không chuyên thì là 2 trung gian.Hầu hết họ không có đủ kho bãi và mặt bằng để dữ trự hàng số lượng lớn, đáp ứng đủ các mẫu cho khách hàng. Thông thường chỉ lấy mỗi mẫu 10 hoặc 20 cái để bày bán ở của hàng, hết thì lấy thêm. Chính vì phải lấy hàng qua trung gian nên sẽ tốn thêm chi phí kho bãi, vận chuyển, bóc xếp, lợi nhuận…nên giá thành ở đây cũng không thể gọi là tốt được.

- Mua hàng đồ chơi 39k thông qua thương lái

Từ rất lâu trước đây, hầu như tất cả chúng ta đều đã nghe đến hai từ “Lái Buôn”. Đây cũng là mô bán sỉ khá phổ biến từ trước đến nay, có nghĩa là những người bỏ mối sẽ đến kho hàng mua lại và chở đi khắp nơi để bỏ hàng lại cho khác điểm bán lẻ, ví dụ như cửa hàng, tạp hoá hay các điểm bán hàng lưu động. Mặc dù phương pháp bỏ hàng này có tính cơ động cao và rất thuận tiện trong việc tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Thế nhưng, đây là mô hình bỏ sỉ có quy mô nhỏ, không thể phát huy vai trò là nhà cung cấp đầu nguồn.

Phân phối đồ chơi đồng giá

Thế mạnh vượt trội là đón lõng phân khúc đồ chơi giá rẻ

Mặc dù đây cũng là phương pháp “đi tắt đón đầu” nhưng do tầm bao phủ thị trường còn rất hạn chế và cục bộ, nên doanh số bán hàng của mô hình này khá khiêm tốn. Thông thường, với mô hình bán hàng này, thương lái chỉ hoạt động trong phạm vi một hoặc vài quận huyện, chứ không thể bao quát hết tất cả quận huyện hay các tỉnh thành khác được, khách hàng của họ cũng vì vậy mà luôn bị gói gọn trong phạm vi hẹp. Vì thế, muốn đảm bảo lợi nhuận họ phải bán hàng với giá cao mới đma rbảo lợi nhuận tương xứng và đủ chi phí duy trì hoạt động.

Thêm một điểm yếu nữa là do doanh số bán hàng thấp nên họ không thể tiếp cận với các nguồn hàng từ nhà sản xuất đồ chơi. Yêu cầu tiên quyết của các nhà sản xuất là cần phải nhập hàng với số lượng lớn, mà để bán được hàng với số lượng lớn như vậy thì thương lái khó thể làm được, vì vậy nên họ không thể có được giá tốt và chiết khấu từ các đơn vị sản xuất này.

Nhà phân phối đồ chơi trẻ em (39K) xuất hiện trên thị trường

Nắm bắt được những kuyết điểm và bất cập của các mô hình phân phối nêu trên, kho phân phối đồ chơi trẻ em đã ra đời với sứ mệnh là lấp đầy các khoản trống còn thiếu xót của các phương pháp bán sỉ truyền thống. Từ việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chọn lọc phân khúc thị trường, cho đến tối ưu giá cả hàng hoá…đều được cải thiện một cách triệt để. Mang lại một loại hình tiện ích hoàn toàn mới cho các đơn vị bán lẻ, hỗ trợ việc buôn bán của các hộ kinh doanh nhỏ lẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đọc thêmhttps://dochoigiasi.vn/ban-do-choi-tre-em-nhung-dieu-thu-vi-ma-ban-khong-ngo-toi

Thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc đi lại để lụa chọn hàng hoá hoặc mua hàng với giá cao, thì giờ đây các cửa hàng bán lẻ đã có thêm sự lựa chọn mới, đó là mua hàng trực tiếp từ các kho đồ chơi trẻ em ở tphcm. Với thế mạnh vượt trội là đón lõng phân khúc đồ chơi giá rẻ để phục vụ các gian hàng đồng giá 39K, nên hầu hết mẫu mã sản phẩm tại đây rất phong phú và đa dạng, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Theo đó, chủng loại hàng hoá của họ đã được sàng lọc và tuyển chọn kỹ nên giúp cho người mua không phải lo lắng nhiều việc lựa chọn mẫu mã bán chạy hoặc trữ lượng hàng tồn quá nhiều dẫn đến ứ đọng tiền vốn.

Phân phối đồ chơi trẻ em 39K

 Nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất trong nước và nước ngoài

Lợi thế khi mua hàng ở công ty phân phối đồ chơi

Thêm một ưu thế nữa của mô hình phân phối này là hàng hoá được nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất trong nước và nước ngoài, với quy mô hoạt động rộng lớn và doanh số bán hàng áp đảo, họ được hưởng các ưu đãi về giá và chiết khấu doanh số bán hàng cao, nên giá cả bán ra cũng rất cạnh tranh so với các mô hình khác. Một điểm đặc biệt là họ hoạt động độc lập và không chịu áp lực hay ràng buộc của các đơn vị trung gian, vậy nên bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và mua hàng từ các kho hàng sỉ này.

Phương thức mua hàng cũng rất linh hoạt, có thể mua trực tiếp tại kho và yêu cầu giao hàng tận nơi theo địa chỉ người mua đã cung cấp, hoặc là đặt hàng qua các ứng dụng Zalo, Facebook…bằng cách gởi mẫu mã mà kho hàng đã đăng trước đó và đề nghị giao hàng tận nơi bằng đường bưu điẹn hoặc chành xe tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Điều này vô cùng thuận tiện cho các khách hàng ở xa và không có nhiều thời cho việc đi lại.

Các hành vi gian lận trong lĩnh vực phân phối đồ chơi trẻ em

Tất nhiên, bất cập ở đây là có một số đối tượng lợi dụng mô hình phân phối này để thực hiện hành vi gian lận, lừa đảo. Giải pháp tốt nhất để loại trừ rủi ro này là đối với lần nhập hàng đầu tiên bạn nên đến kho hàng để xác thực thông tin, quy mô hoạt động cũng như đánh giá chất lượng hàng hoá, giá cả để yên tâm giao dịch.

Các hành vi và phương thức gian lận thường thấy là:

- Gởi các hình ảnh giả mạo được copy từ các kho phân phối đồ chơi lớn.

- Viện dẫn lý do kho hàng ở xa nên lo lắng mất hàng.

- Tránh né các yêu cầu đến xem hàng trực tiếp tại kho của người mua.

- Từ chối các cuộc gọi video để tranh nhận diện khuôn mặt.

- Không cung cấp thông tin địa điểm kho hàng (đây là mặt hàng đồ chơi trẻ em buôn bán hợp pháp không vi phạm pháp luật)

- Yêu cầu người mua thanh toán hoặc chuyển khoản tiền cọc trước.

- Thường hoạt động phổ biến trên các trang mạng xã hội.

Như vậy, qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về các hình thức phân phối đồ chơi trẻ em trên thị trường hiện nay. Hy vọng bạn sẽ ứng dụng tốt cho hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 05-07-2021
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1822

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1780

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1628

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 30 Trong ngày: 1237 Trong tuần: 968 Tổng truy cập: 687605
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR24,574.8925,950.11
HKD3,001.623,129.51
SGD17,287.6818,024.26
USD23,760.0024,070.00
icon_zalod
1