Sự trổi dậy “khủng khiếp” của kho sỉ đồ chơi đồng giá 39K

Tin tức

Sự trổi dậy “khủng khiếp” của kho sỉ đồ chơi đồng giá 39K

Hiện nay, các kho sỉ đồ chơi đồng giá dành cho bé đang phát triển rầm rộ. Đây là mặt hàng được các chuyên gia cho biết là có tiềm năng phát triển rất lớn trong nước. Nhu cầu tiêu dùng trong nước về mặt hàng này đang trên đà tăng trưởng đáng kinh ngạc và thị phần của ngành nghề này ở thị trường nội địa hiện đang là 5,2 tỷ đô la mỗi năm, điều đó mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư muốn chuyển sang lĩnh vực này. Và đây cũng là thời điểm vàng để lựa chọn đầu tư.

Bởi theo một số thống kê của Liên Hiệp HTX Thương Mại HCM – Saigon Co.op cho thấy, hiện nay sản phẩm trẻ em trong nước đang từng bước chiếm lĩnh thị trường nội địa. So với các mặt hàng nhập khẩu khác, thì sản phẩm trong nước cũng đã chiếm được nhiều ưu thế hơn. Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao, cũng như sự trổi dậy của đồ chơi 39K hiện nay, nên lượng tiêu thụ của dòng sản phẩm ngày một tăng lên đáng kể.

Thị phần của kho sỉ đồ chơi đồng giá 39K không ngừng tăng lên

Có mối liên hệ tương quan với sự phát triển dân số của Việt Nam, sự ra đời của những đứa trẻ gắn chặt với nhu cầu tiêu dùng của dòng sản phẩm trẻ em này. Bởi đời sống đa số người dân hiện nay, ngày càng được cải thiện hơn rất nhiều, vậy nên việc đầu tư cho sự phát triển toàn diện cho con cái trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, hầu hết các bậc cha mẹ ngày nay luôn muốn mang lại cho con cái của mình những gì tốt đẹp nhất. Điều này cũng có nghĩa là nhu cầu mua sắm các sản phẩm dành cho trẻ sẽ còn tăng trưởng hơn nữa.

Kho sỉ đồ chơi đồng gia

Giá cả của sản phẩm này đã được tối ưu hơn trước đây

Ngoài ra, giá cả của sản phẩm này đã được tối ưu hơn trước đây rất nhiều và trở nên gần gủi hơn với người tiêu dùng hơn trước. Nếu trước đây người tiêu dùng phải bỏ số tiền cả trăm nghìn mới có thể mua được một món đồ chơi cho bé yêu nhà mình, thì giờ đây với đồ chơi bán sỉ  chỉ vài ba chục nghìn cũng mua được cho con mình một món quà yêu thích, diều này thật là quá tiện lợi và không cần phải suy nghĩ, đắn đo nhiều. Vì thế, đây cũng là yếu tố giúp các mặt hàng này càng phổ biến hơn.

Thị trường đồ chơi trẻ em cũng vì vậy mà không ngừng tăng lên. Theo hiệu ứng số đông, khi thấy những đứa trẻ cùng trang lứa con cái của mình có loại sản phẩm nào đó, thì các bậc cha mẹ cũng sẽ tìm kiếm mua cho con mình một món để được có như bạn bè. Không chỉ vậy, trẻ em vui chơi thường rất mau chán, đôi khi chơi chỉ được vài phút là bỏ đi và đòi món khác. Chính vì vòng đời sản phẩm ngắn như thế nên những món mặt hàng này luôn được thay đổi một cách nhanh chóng, tạo ra làn sóng tiêu thụ vô cùng mạnh mẽ.

Đọc thêm: https://dochoigiasi.vn/kho-si-do-choi-39k-danh-cho-ban-hang-dong-gia

Nguồn cung ứng của thị trường đồ chơi giá rẻ luôn dồi dào

Bám sát sự trổi dậy của thị trường đồ chươi giá rẻ, các nguồn cung ứng cũng đã nhanh chóng mở rộng quy mô sản xuất và đẩy mạnh năng suất để bắt kịp đà tăng trưởng của thị trường này. Hàng loạt nhà máy, cơ sở sản xuất hình thành và cho ra đời rất nhiều mặt hàng có thiết kế và chất lượng đạt yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ lẫn tính năng, để tìm cho mình một chổ đứng trên thị trường này. Cho đến nay, số lượng mẫu mã hàng hóa của lĩnh vực này rất dồi dào và đã tăng lên rất nhiều so với những năm trước đây.

Kho sỉ đồ chơi đồng giá 39K

Hàng hóa sẽ lan tỏa ngày càng nhiều hơn trên thị trường

Các nhà cung cấp cũng mở ra ngày một nhiều hơn, để đảm nhiệm vai trò phân phối lượng hàng hoá đó ra thị trường. Bằng nhiều phương pháp tiếp cận khách hàng khác nhau, những sản phẩm này nhanh chóng được đưa đến cho các shop bán lẻ một cách tiện lợi nhất. Quả thật, không quá khó để bạn tìm ra một đơn vị phân phối đáng tin cậy và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài từ những nơi này. Tất nhiên, không phải vì sự phát triển rầm rộ của thị trường mà chất lượng dịch vụ của lĩnh vực này kém đi. Ngược lại, chính sự phát triển đó giúp cho các kho hàng phải tự cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ lên để giành lấy thị phần về mình.

Và như một lẽ dĩ nhiên, song song với việc lượng tiêu dùng ngày một tăng lên, mọi người bắt đầu đổ xô vào kinh doanh lĩnh vực này cũng ngày càng nhiều hơn. Mở cửa hàng đồ chơi​ lẻ bắt đầu mọc lên khắp nơi và rải rác ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều đó cũng tạo nên sự cạnh tranh và chất lượng dịch vụ cũng vì vậy mà được hoàn thiện hơn rất nhiều. Và khi các cửa hàng đẩy mạnh kinh doanh các mặt hàng này, thì hàng hóa sẽ lan tỏa ngày càng nhiều hơn trên thị trường. Đây cũng là một yếu tố có tính kích cầu tiêu dùng hiệu quả và thâm nhập thị trường rất nhanh.

Lợi thế vượt trội của kho sỉ đồ chơi đồng giá

Rất dễ để nhìn ra được đây là loại mặt hàng ít hư hao và rủi ro rất thấp, nếu đổi lại là mặt hàng thời trang thì sẽ bị phụ thuộc vào trào lưu và theo mùa, hoặc nhóm hàng thực phẩm có hạn sử dụng nên vòng đời sản phẩm rất ngắn, dẫn đến rủi ro hàng hoá sớm bị hư hỏng... Nhưng đối với mặt hàng đồ chơi sẽ không bị lệ thuộc vào mùa vụ hoặc thời hạn sử dụng, điều này giúp các cửa hàng giảm thiểu tối đa hàng tồn và hoặc hàng hoá bị hết hạn sử dụng.

Ngoài ra, bán đồ chơi đồng giá cũng là mặt hàng không đòi hỏi kỹ năng bán hàng cao, do đây là hàng bán đồng giá nên cách thức làm giá bán cũng rất đơn giản. Mô hình bán hàng cũng khá đa dạng, có thể bán trực tiếp ở siêu thị, shop bán lẻ, đổ đống ở ven đường hoặc có thể bán hàng online đều được. Vì ít hư hao nên việc bày bán cũng có tính cơ động cao không phụ thuộc nhiều vào mặt bằng kinh doanh.

Sỉ đồ chơi đồng giá

Đây cũng là mặt hàng không đòi hỏi kỹ năng bán hàng cao

Một lợi thế quan trọng nữa của kênh bán hàng này là có lượng tiêu thụ mạnh, ở những nơi tập trung dân cư đông đúc như công viên, chợ, trường học, bệnh viện... Hầu hết các điểm bán ở đây luôn luôn có người mua ra vào tấp nập, tạo nên một không khí nhộn nhịp và sầm uất. Từ đó cũng thu hút thêm sự chú ý của người đi đường và khiến cho gian hàng mỗi ngày một đông đúc hơn.

Nhìn chung, mặt hàng này đang là một trào lưu và có sự lan tỏa vô cùng rộng lớn trên thị trường hiện nay, tạo ra nhiều cơ hội cho những người muốn đầu tư sang lĩnh vực mới. Nguồn cung ứng hàng hóa từ kho sỉ luôn đáp ứng kịp thời cho sự tăng trưởng của thị trường, đang thu hút đầu tư rất nhiều, mô hình kinh doanh này ngày càng thịnh hành là lan rộng khắp nơi trên cả nước.

Qua bài viết trên, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm để khởi nghiệp. Chúc bạn thành công với ngành nghề đầy tiềm năng này nhé.

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 04-07-2021
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1673

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1655

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1501

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 4 Trong ngày: 1104 Trong tuần: 7987 Tổng truy cập: 630933
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR22,796.8324,072.65
HKD2,963.533,089.81
SGD16,244.8116,937.02
USD23,700.0024,010.00
icon_zalod
1