09 bước khởi đầu cần biết khi kinh doanh đồ chơi trẻ em

Tin tức

Phần 1: 09 bước khởi đầu cần biết khi kinh doanh đồ chơi trẻ em

Để khởi tạo và quản lý một cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em sao cho phát triển bền vững chắc hẵn là một việc không dễ dàng gì, bởi đây là lĩnh vực có chủng loại hàng hóa vô cùng đa dạng và đòi hỏi kỹ năng bán hàng cao. Điều này yêu cầu bạn phải trang bị kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh. Tuy nhiên, nếu được trang bị kiến thức nền tảng thì việc đưa cửa hàng vào nề nếp sẽ ít mất thời gian hơn, kể cả việc duy trì hoạt động kinh doanh cho sau này cũng đỡ vất vả hơn.

kinh doanh đồ chơi trẻ em

Trang bị đủ kiến thức nền tảng thì việc đưa cửa hàng vào nề nếp sẽ ít mất thời gian hơn

Xây dựng kế hoạch kinh doanh đồ chơi trẻ em

Chúng ta hãy bắt đầu từ việc mở cửa hàng đồ chơi, tổng hợp tất cả thông tin cần thiết để có thể nhận định ngành nghề này có phù hợp với mình hay không!

Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường đồ chơi

Trước tiên bạn hãy tham khảo các cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em trên thị trường và lựa chọn cho mình một mô hình kinh doanh tiêu biểu, nghiên cứu tiềm năng tăng trưởng của cửa hàng đó, xác định có đủ nhân sự vận hành và có phù hợp với nguồn vốn đầu tư hay của bạn không, các yếu tố pháp lý kèm theo... Những mô hình kinh doanh này có thể là rất chung chung, họ buôn bán rất đa dạng và luôn có các lợi thế và khuyết điểm riêng, hãy phân tích cho thật kỷ rồi mới áp dụng.

Kế hoạch kinh doanh đồ choi trẻ em

Hàng hóa sao cho thật phong phú mới có thể kinh doanh hiệu quả được

Hiện nay, đối với ngành nghề này có 3 hình thức kinh doanh đang rất là phổ biến:

   - Bán trực tiếp tại cửa hàng khai thác lượng mua trong khu vực.

   - Mở gian hàng đồng giá tại các khu dân tập trung hoặc các tuyến đường có lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc.

   - Bán hàng online thông qua các dịch vụ vận chuyển để giao hàng.

Dù cho bạn chọn phương thức nào để tiếp cận thị trường thì phải có một nguồn vốn nhất định để đầu tư vào hàng hóa sao cho thật phong phú mới có thể kinh doanh hiệu quả được.

Bạn có thật sự yêu thích nghành nghề đồ chơi này không?

Tiếp theo và cũng không hề kém phần quang trọng, đó là khi bạn chọn bất kỳ công việc gì thì cũng cần phải xác định một điều là “bạn có thật sự yêu thích nó hay không” và ngành đồ chơi cũng không ngoại lệ.

Phải nhìn nhận rằng trên thị trường đồ chơi có vô số cửa hàng đang kinh doanh mặt hàng này, trong số đó có rất nhiều người họ đang làm rất tốt. Vậy, câu hỏi đặt ra là làm sao để bạn hơn họ đây! Đó chính là sự yêu thích và đam mê nghề nghiệp của bạn, chính nó sẽ giúp bạn bay cao và vươn xa hơn với nghề. Điều đó sẽ hỗ trợ cho bạn thêm động lực vượt qua khó khăn và nảy ra ý tưởng khác biệt để mô hình kinh doanh của bạn trở nên nổi bật hơn.

3. Cơ hội luôn dành cho người mới

Những bạn mới vào nghề luôn nghĩ mình là người mới tham gia và hoàn toàn xa lạ với thị trường này, làm sao có thể vượt trội hơn các đối thủ lâu năm! Đó là một suy nghĩ tất nhiên phải có để duy trì sự thận trọng trong bạn, nhưng cũng không cần đặt nặng quá. Có câu rằng “nghề chọn người chứ người không chọn được nghề” khi đến với nghề đã là một cái duyên. Nên hãy cứ tin rằng đây là thời điểm để bạn thay đổi và cơ hội đang chờ bạn phía trước, nếu duy dưỡng được suy nghĩ tích cực đó thì bạn đã nắm chắt trong tay 50% thành công .

Bên cạnh đó, khi là người mới bạn sẽ có cách nhìn nhận khác biệt và thoát ra khỏi tư duy lối mòn mà hầu hết nhưng người đang kinh doanh luôn mắc phải, khả năng nghiên cứu thị trường của bạn cũng mang tính độc lập cao. Từ đó, hãy đặt mình vào vị trí của người dùng hoặc chính trẻ em để tìm ra một giải pháp hoàn hảo nhất cho kế hoạch kinh doanh.

Cần bao nhiêu tiền để mở cửa hàng đồ chơi?

Đối với cửa hàng: Mô hình này đòi hỏi phải có diện tích rộng nên hàng hóa trưng bày cũng cần nhiều chủng loại hơn. Vì thế nên tiền vốn mở cửa hàng đồ chơi cũng nhiều hơn, mức vốn trung bình ở thời điểm hiện tại ước tính khoản từ 100 đến 150 triệu, với số vốn này cửa hàng của bạn đã có thể bao quát được chủng loại hàng hóa và cũng đã thu hút được khách hàng. Việc phân bổ nguồn vốn được chia ra nhiều phần: Thuê mặt bằng, trang trí, nhập hàng và nhân viên (nếu có).

Cửa hàng đồ chơi gia re

Hãy tận dụng tất cả biện pháp để đưa thương hiệu đến với khách hàng

Đối với gian hàng đồng giá: Nếu bạn chọn mô hình buôn bán này thì hàng hóa bày bán không đòi hỏi nhiều chủng loại như mở cửa hàng hay siêu thị. Vậy nên, số vốn đòi hỏi cũng vì vậy mà ít đi rất nhiều. Chỉ cần khoản 30 triệu là có thể đủ mở một gian hàng với hàng hóa có khả năng thu hút khách hàng. Lưu ý bạn phải chia số vốn đó ra, mức vốn dành cho cửa hàng đồ chơi đồng giá 39K là khoản 15 đến 18 triệu, số còn lại dành cho các loại hàng lớn có giá trị cao.

Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội quảng bá thương hiệu nào.

Khi bước vào kinh doanh thì quảng bá thương hiệu luôn đóng vai trò quan trọng nhất, đó là yếu tố sống còn nên đừng bao giờ bạn bỏ qua bất kỳ cơ hội phát triển thương hiệu. Hãy tận dụng tất cả biện pháp để đưa thương hiệu đến với mọi người một cách nhanh nhất có thể. Thông qua mạng xã hội Youtube, Zalo, facebook, twitter... hoặc thậm chí là trang bị âm thanh, ánh sáng nổi bật để gây chú ý với người đi đường đối với cửa hàng của bạn. Bạn nhắc đến thương hiệu của bạn một lần, hai lần mọi người có thể quên, nhưng nếu lặp đi lặp lại từ 7 lần trở lên thì họ chắc chắn sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Từ cách làm của các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shoppe... cũng đủ để chúng ta thấy rằng. Việc cố gắng nâng tầng suất ảnh hưởng thương hiệu sẽ dễ tác động vào tâm trí của khách hàng, từ đó bạn sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Và cũng quan tâm khách hàng của bạn muốn gì để truyền tải thông điệp quảng bá cho phù hợp, có thể là slogan, banner, bảng hiệu hoặc là tờ rơi... tất cả đều phải mang một thông điệp rõ ràng.

Xem phần tiếp theo của bài viết < https://dochoigiasi.vn/phan-2-kien-thuc-cho-nguoi-moi-bat-dau-tham-gia-thi-truong-do-choi >

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm.Ngày Đăng: 09-09-2020
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1822

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1780

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1629

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 22 Trong ngày: 1237 Trong tuần: 977 Tổng truy cập: 687613
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR24,574.8925,950.11
HKD3,001.623,129.51
SGD17,287.6818,024.26
USD23,760.0024,070.00
icon_zalod
1