Kinh nghiệm mua sỉ đồ chơi 39K dành cho người mới bán

Tin tức

Kinh nghiệm mua sỉ đồ chơi 39K dành cho người mới bán

 

Kinh nghiệm mua sỉ đồ chơi 39K dành cho người mới bán và đang có kế hoạch buôn bán mặt hàng này, trong giai đoạn này mọi người thường lúng túng về nguồn hàng, hầu hết đều tìm đến các khu chợ đầu mối bỏ sỉ ở trung tâm Tp.HCM hoặc Hà nội. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng có giá tốt và nguồn hàng đảm bảo hoạt động kinh doanh của bạn.

 

Lợi thế và bất cập của chợ đồ mối đồ chơi.

 

Mẫu mã hàng hóa đa dạng

 

Khi đến với các chợ đầu mối này bạn sẽ tiếp cận được nguồn hàng khá rộng lớn, do yếu tố buôn bán tập trung nên mỗi cửa hàng ở đây đều có thế mạnh riêng về nhóm hàng nhất định để tạo lợi thế cạnh tranh cho mình, Và nhiều cửa hàng gần nhau sẽ tạo nên một khu chợ sầm uất với chủng loại hàng hóa rất đa dạng.

 

Rất khó nhận định được giá nào là hợp lý.

 

Ngoài việc nguồn hàng đa dạng ra thì giá cả luôn là điều khiến bạn hàng phải hao tâm tốn sức rất nhiều. Bỡi nhiều yếu tố tác động nên giá cả cũng cao hơn so với các nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp. Bạn hãy thử nghĩ xem, ở các khu chợ đầu mối buôn bán tập trung và sầm uất như vật tất nhiên giá mặt bằng cũng cao hơn rất nhiều, có những địa thế đắt đỏ trong khu vực giá thuê có thể lên đến 2-3 triệu/1m2. Giá mặt bằng cao kèm theo chi phí nhân viên và lợi nhuận đảm bảo của cửa hàng sẽ khiến cho giá bán không tiếp cận được với kênh 39k.

 

Mua sỉ đồ chơi

Kinh nghiệm dành cho người mới bán

 

Và một điều nữa là đến với các khu chợ đầu mối này có nhiều mức giá bán. Nếu bạn là người đã kinh doanh trong lĩnh vực đồ chơi lâu năm và am hiểu về chủng loại hàng hóa này thì các cửa hàng sẽ chào bạn mức giá hấp dẫn đối với một số mặt hàng thông dụng. Và ngược lại, bạn chưa có kinh nghiệm lấy hàng thì rất dễ bị chào cái giá cao ngất ngưỡng mà không hề hay biết.

 

Không chuyên về các mặt hàng 39K

 

Các mặt hàng ở những chợ đầu mối thường không chuyên về hàng hóa của kênh 39K, Đa số các cửa hàng luôn ưu tiên các mặt hàng có giá trị lớn để đảm bảo lợi nhuận nên giá ban thường vượt quá khung giá của kênh 39K. Điều đó sẽ dẫn đến việc hàng hóa không đủ mẫu để bạn buôn bán và không bao quát nhu cầu của khách hàng được.

 

Các kho mua sỉ đồ chơi 39K ra đời

 

Những năm trở lại đây, chính nhờ sự ra đời đồ chơi 39K và sự trổi dậy mạnh mẽ của kênh bán hàng này nên phương thức bán sỉ cũng đã có sự thay đổi rất nhiều. Các kho hàng nhập khẩu trực tiếp ra đời và cải thiện cách thức hoạt động để cho ra thị trường giá bán tốt nhất nhằm tiếp cận kênh bán hàng 39K này. Lợi thế của các kho hàng sỉ là nhập khẩu trực tiếp và phân phối đến tận tay cửa hàng bán lẻ nên bỏ qua được rất nhiều bước trung gian, giá thành cũng vì vậy mà rẻ hơn được rất nhiều.

Vì hoạt động chuyên về lĩnh vực hàng hóa 39k nên mẫu mã cũng được sàng lọc sao cho phù hợp hơn, đa số được tổng hợp từ nhiều nguồn ở trong và ngoài nước nên mẫu mã cũng rất đa dạng, nhìn chung cũng đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị trường. Việc giá cả và mẫu mã của các kho sỉ đồ chơi 39k được tối ưu phần lớn là nhờ vào doanh số bán hàng của họ, bỡi nhận được nhiều khoản chiết khấu và ưu tiên về giá cả từ nhà sản xuất nên giá bán ra rất phù hợp với các gian hàng bán đồng giá 39k.

Tuy nhiên, nếu bạn buôn bán nhỏ và doanh số bán hàng thấp thì rất khó để tiếp cận nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc này, vì luôn có những điều khoản ràng buộc đi kèm về doanh số, thanh toán... mỗi đơn hàng phải từ 1 tỷ trở lên và có thể sẽ gặp phải những rủi ro không hề nhỏ.

Đăng bởi Admin NDLNgày Đăng: 04-09-2020
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 302

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 304

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 232

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 20 Trong ngày: 278 Trong tuần: 1320 Tổng truy cập: 103845
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR26,987.2728,397.14
HKD2,893.153,013.99
SGD16,839.6517,543.03
USD22,920.0023,150.00
icon_zalod
1