Kinh nghiệm cho người mới mở bán hàng đồ chơi 39k

Tin tức

Kinh nghiệm cho người mới mở bán hàng đồ chơi 39k

 

Tìm hiểu thông tin về đồ chơi 39K là việc cần quan tâm đầu tiên đối với các bạn hàng mới tham gia vào lĩnh vực đồ chơi, cũng có thể là các cửa hàng kinh doanh lâu năm nhưng chỉ buôn bán theo kiểu truyền thống và đang muốn chuyển đổi sang mô hình đồng giá 39K, hoặc muốn bán kèm để đẩy doanh số bán hàng lên. Sau đây, xin liệt kê một số vấn đề liên quan để bạn đọc có thể hiểu thêm về kênh bán hàng 39k.

 

Kinh doanh theo cách truyền thống

 

Đối với những kênh bán hàng truyền thống, chúng ta thường đẩy chiến lược nhắm vào những mặt hàng có giá trị lớn như máy bay, xe điều khiển hoặc những mặt hàng dùng pin có kích thước lớn… Những mặt hàng này có giá trị khác cao và biên độ dao động của giá cả cũng tương đối lớn, từ 100k đến 7 hoặc 800k, tất nhiên lợi nhuận cũng từ đó mà tăng theo và có thể đảm bảo được chi phí hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, đối với kênh truyền thống này luôn có giá bán khá cao nên việc mua sắm của các bậc phụ huynh cũng vì vậy mà trở nên hạn chế và luôn dè dặt khi mua sắm cho bé. Chúng ta thường thấy đa số họ chỉ mua sắm vào những dịp đặt biệt như làm phần thưởng cho con cái hoặc làm quà sinh nhật… và khi mua cũng xem xét giá cả rất cẩn thận.

 

đồ chơi 39k

Kinh nghiệm cho người mới mở bán hàng đồ chơi 39k

 

Chính vì doanh số bán hàng bị hạn chế, kèm theo chi phí cao nên các chủ shop buộc phải nâng mức lợi nhuận lên bù chi phí mặt bằng, nhân viên và đảm bảo lợi nhuận cửa hàng của hàng mình. Và như thế rất khó kích cầu tiêu dùng và gia tăng doanh số được.

Ở đâu đó trên đường phố Sài Gòn, chúng ta cũng dễ bắt gặp những shop đồ chơi trưng bày hoành tráng và địa thế đắt đỏ, nhưng lượng khách vào mua thì thưa thớt. Vậy nên, để phát triển trên bằng mô hình bán hàng truyền thống là điều khó khăn.

 

Kinh doanh theo xu hướng mới

 

Hầu hết các chủ shop đều nhận thấy được sự trổi dậy của thị trường đồ chơi 39k trong khoản thời gian vài năm đổ lại đây. Do có lợi thế về giá bán và phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng trong xã hội, nên xu hướng bán hàng 39k dễ dàng được khách hàng chấp nhận và có thể sẽ dần dần chiếm lĩnh thị phần.

 

bán hàng đồ chơi 39k

Xu hướng bán hàng 39k dễ dàng được khách hàng chấp nhận

 

Kinh tế mỗi ngày một khó khăn nên việc ra đời của kênh bán hàng 39K nhắm đúng vào nhu cầu của người mua. Thử nghĩ xem trên đường về nhà, đi ngang qua gian hàng bán đồng giá, dừng xe vào mua một món đồ chơi với giá chỉ có 39k mà về nhà con bạn sẽ rất vui mừng, thì liệu bạn có cần phải suy nghĩ nhiều không! Từ đó ta sẽ thấy được tính hiệu quả đối với người tiêu dùng ra sao.

Và dĩ nhiên, chuyện gì cũng có 2 mặt của nó. Vì bị khống chế về giá bán nên đồ chơi 39k luôn bị giới hạn về chủng loại hàng hóa, chất lượng, cũng như mẫu mã. Một điểm nữa là lợi nhuận rất hạn chế nên mặt bằng bán hàng cũng không thể đầu tư hoành tráng được, thường được đổ đống ở vỉa hè, chợ hoặc trường học… việc trưng bày cũng khá là đơn giản nên không thể lan tỏa mạnh được.

 

Đâu là giải pháp để có mô hình kinh doanh phù hợp?

 

Nếu để lựa chọn giữa bán hàng đồ chơi theo mô hình truyền thống và đồng giá 39k thì rất khó để đưa ra một giải pháp hoàn hảo, bỡi mỗi mô hình kinh doanh đều có những lợi thế và bất lợi riêng.

Thay vào đó chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp cả hai hình thức bán hàng trên, dùng hàng hóa 39K để gia tăng doanh số bán hàng với mô hình bán nhiều lời ít nhằm đảm bảo nguồn thu và các mặt hàng lớn thì dùng để khai thác nhu cầu mở rộng của khách hàng về chủng loại để đảm bảo doanh thu.

Hy vọng với những phân tích trên có thể giúp bạn hàng có cách nhìn cụ thể hơn để chọn cho mình mô hình kinh doanh phù hợp.Ngày Đăng: 31-08-2020
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 301

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 303

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 232

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 14 Trong ngày: 278 Trong tuần: 1301 Tổng truy cập: 103826
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR27,038.6828,451.24
HKD2,893.333,014.18
SGD16,868.7217,573.31
USD22,910.0023,140.00
icon_zalod
1