Kho sỉ đồ chơi 39k dành cho bán hàng đồng giá

Tin tức

Kho sỉ đồ chơi 39k dành cho bán hàng đồng giá

 

Kho sỉ đồ chơi 39k Yến Linh, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng đồ chơi chuyên dành cho các gian hàng bán đồng giá ở các khu vực đông dân cư như: khu công nghiệp, chợ, trường học, bệnh viện hoặc các tuyến đường có lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc. Giá cả tốt nhất trên thị trường. Luôn có hàng mới về mỗi tuần để đảm bảo nguồn hàng ổn định cho khách hàng buôn bán.

 

Kho sỉ đồ chơi 39k

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em

 

Vì sao chọn chúng tôi?

 

Mẫu mã phong phú và đa dạng

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em. Chúng tôi đã tìm kiếm và lựa chọn kỹ lưỡng các xưởng sản xuất trong, ngoài nước, chọn lọc ra những đơn vị có uy tín để hợp tác.  Vậy nên hàng hóa của chúng tôi được đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau. Bên cạnh đó thường xuyên cập nhật mẫu mới cho bạn hàng thay đổi mẫu, tất cả đều là các mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường, mẫu mã được sàng lọc kỹ lưỡng, giảm thiểu tối đa hàng tồn.

 

Bán hàng đồng giá

Luôn có hàng mới về mỗi tuần để đảm bảo nguồn hàng ổn định cho khách hàng buôn bán.

 

Giá cả cạnh tranh

Giá cả bán ra luôn có tính cạnh tranh so với bất kỳ nguồn hàng nào mà bạn biết. Chúng tôi có lợi thế nhập khẩu trực tiếp và doanh số bán hàng cao nên được ưu đãi về giá, cũng như các hình thức trợ giá khác. Vì vậy các khoản chi phí trung gian cũng được giảm thiểu đến mức tối đa, từ đó giá cả bán ra cũng cạnh tranh hơn so với các nguồn hàng qua trung gian.

 

Hình thức mua bán đơn giản

Hình thức mua bán và giao hàng đơn giản, khách hàng kết bạn Zalo để xem những mẫu chúng tôi đang có sẵn ở kho, gởi lại những mẫu mà bạn đã chọn và báo số lượng cụ thể cho từng mặt hàng để chúng tôi lên đơn hàng. Tiếp theo là gởi đơn hàng cho bạn để biết số tiền cần thanh toán và giá cả của từng sản phẩm. Sau đó chốt đơn để giao hàng.

 

Thánh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt, khi chốt đơn hàng xong chuyển khoản 10% đơn hàng để đóng hàng và giao hàng

  • Đối với khu vực Tp.HCM: Sau khi nhận hàng thanh toán số còn lại trên hóa đơn.
  • Đối với các tỉnh thành khác: Sau khi hàng ra đến chành và có biên nhận của nhà xe thì thanh toán số còn lại.
  •  

Giao hàng nhanh chóng

Khi nhận được khoản thanh toán tạm ứng đơn hàng, đơn hàng sẽ được chuyển cho bộ phận đóng hàng trong ngày, tùy theo thời gian thanh toán hàng sẽ được giao đi trong ngày hoặc qua hôm sau. Đối với những trường hợp khách hàng ở tỉnh thành khác chưa có nhà xe quen thì chậm nhất là 3 ngày sẽ giao hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp này sẽ thông báo đến khách hàng cụ thể và chi tiết.

 

Bảo hành và đổi trả hàng lỗi

Trong quá trình vận chuyển hàng đến tay của khách, nếu có xảy ra hư hỏng gì thì sẽ được đổi bù và không mất phí. Hoặc đối với hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất khi sử dụng cũng đều được đổi trả hoặc bảo hành tùy theo mức độ hư hỏng.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn là kho sỉ đồ chơi 39K hàng đầu và tiên phong ở Tp.HCM. Với cung cách phục vụ ân cần và chu đáo, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối, xây dựng nền tảng vững chắc để hợp tác lâu dài.

NDLNgày Đăng: 01-09-2020
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 302

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 304

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 232

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 23 Trong ngày: 278 Trong tuần: 1322 Tổng truy cập: 103847
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR26,987.2728,397.14
HKD2,893.153,013.99
SGD16,839.6517,543.03
USD22,920.0023,150.00
icon_zalod
1