Kho sỉ đồ chơi 39k dành cho bán hàng đồng giá

Tin tức

Kho sỉ đồ chơi 39k dành cho bán hàng đồng giá

Kho sỉ đồ chơi 39k Yến Linh dành cho bán hàng đồng giá, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng đồ chơi chuyên dành cho các gian hàng bán đồng giá ở các khu vực đông dân cư như: khu công nghiệp, chợ, trường học, bệnh viện hoặc các tuyến đường có lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc. Giá cả tốt nhất trên thị trường. Luôn có hàng mới về mỗi tuần để đảm bảo nguồn hàng ổn định cho khách hàng buôn bán.

Kho sỉ đồ chơi 39K

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em

Vì sao nên chọn chúng tôi để mua hàng đồ chơi đồng giá 39K ?

Mẫu mã đồ chơi trẻ em phong phú và đa dạng

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em. Chúng tôi đã tìm kiếm và lựa chọn kỹ lưỡng từ các xưởng sản xuất trong, ngoài nước, chọn lọc ra những đơn vị có đáng tin cậy nhất để hợp tác. Vậy nên hàng hóa của chúng tôi được đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau. Thường xuyên cập nhật mẫu mã mới cho bạn hàng thay đổi để buôn bán, tất cả đều là các mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường, mẫu mã được xem xét và tuyển chọn cẩn thận, giảm thiểu tối đa hàng tồn cho quý khách.

Kho sỉ đồ chơi uy tín trên thị trường

Luôn có hàng mới về mỗi tuần để đảm bảo nguồn hàng ổn định cho khách hàng buôn bán

Không chỉ có như vậy, chúng tôi cũng đã đặt hàng và đăng ký độc quyền từ nhà cung cấp nước ngoài, để mang đến cho quý khách những mẫu mã độc đáo, mới lạ và  không bị trùng hàng với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường, nơi quý khách đang kinh doanh.

Giá cả đồ chơi trẻ em tốt nhất thị trường khu vực phía Nam

Giá cả bán ra luôn có tính cạnh tranh so với bất kỳ nguồn hàng nào mà bạn biết. Chúng tôi có lợi thế nhập khẩu trực tiếp từ công ty sản xuất đồ chơi trẻ em và doanh số bán hàng cao nên được ưu đãi về giá, cũng như các hình thức trợ giá khác. Vì vậy các khoản chi phí trung gian cũng được giảm thiểu đến mức tối đa, từ đó giá cả bán ra cũng cạnh tranh hơn so với các nguồn hàng qua trung gian.

Kho sỉ đồ chơi giá rẻ nhất

Chúng tôi có lợi thế nhập khẩu trực tiếp từ công ty sản xuất đồ chơi trẻ em

Bên cạnh đó, việc tinh giản hệ thống phân phối và cắt giảm các bước trung gian không đáng có cũng giúp cho giá thành ngày càng tối ưu hơn, mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí với đơn hàng trên 5 triệu đồng, điều này cũng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong suốt quá trình buôn bán lâu dài của bạn hàng.

Đọc thêm: https://dochoigiasi.vn/su-troi-day-khung-khiep-cua-kho-si-do-choi-dong-gia-39k

Hình thức mua hàng đơn giản và thuận tiện

Hình thức mua bán và giao hàng đơn giản, khách hàng kết bạn Zalo để xem những mẫu chúng tôi đang có sẵn ở kho, gởi lại những mẫu mà bạn đã chọn và báo số lượng cụ thể cho từng mặt hàng để chúng tôi lên đơn hàng. Tiếp theo là gởi đơn hàng cho bạn để biết số tiền cần thanh toán và giá cả của từng sản phẩm. Sau đó chốt đơn để giao hàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Thanh toán linh hoạt, khi chốt đơn hàng xong chuyển khoản 10% đơn hàng để đóng hàng và giao hàng

  • Đối với khu vực Tp.HCM: Sau khi nhận hàng thanh toán số còn lại trên hóa đơn.
  • Đối với các tỉnh thành khác: Sau khi hàng ra đến chành và có biên nhận của nhà xe thì thanh toán số còn lại.

Tiếp nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng trong ngày

Khi nhận yêu cầu đặt hàng mua sỉ đồ chơi, đơn hàng sẽ được chuyển cho bộ phận đóng hàng trong ngày, tùy theo thời gian thanh toán hàng sẽ được giao đi nhanh chóng trong ngày hoặc qua hôm sau. Đối với những trường hợp khách hàng ở tỉnh thành khác chưa có nhà xe quen thì chậm nhất là 3 ngày sẽ giao hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp này sẽ thông báo đến khách hàng cụ thể và chi tiết.

Kho sỉ đồ chơi đồng giá

Giao hàng nhanh chóng và tiết kiếm tối đa nhất cho khách hàng

Bảo hành và đổi trả hàng đồ chơi bị lỗi và hư hỏng

Trong quá trình vận chuyển hàng đến tay của khách, nếu có xảy ra hư hỏng gì thì sẽ được đổi bù và không mất phí. Hoặc đối với hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất khi sử dụng cũng đều được đổi trả hoặc bảo hành tùy theo mức độ hư hỏng.

Ngoài ra, chúng tôi còn là kho sỉ đồ chơi 39K hàng đầu và tiên phong ở Tp.HCM. Với cung cách phục vụ ân cần và chu đáo, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối, xây dựng nền tảng vững chắc để hợp tác lâu dài.

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm.Ngày Đăng: 01-09-2020
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1822

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1780

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1628

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 12 Trong ngày: 1237 Trong tuần: 935 Tổng truy cập: 687572
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR24,574.8925,950.11
HKD3,001.623,129.51
SGD17,287.6818,024.26
USD23,760.0024,070.00
icon_zalod
1