Kho hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em với ưu thế vượt trội

Hỏi đáp

Kho hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em với ưu thế vượt trội

Thời gian gần đây kho hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em với ưu thế vượt trội, do sự phát triển của lĩnh vực đồ chơi 39K nên nhu cầu tìm kiếm sỉ đồ chơi trẻ em 39K ngày càng tăng cao, lưu lượng tìm kiếm vượt trội hơn so với các mặt hàng khác. Khi quan tâm đến vấn đề này thì chắc hẳn bạn cũng cần bổ sung thêm nhiều thông tin để đưa ra giải pháp hiệu quả, và  lựa chọn nhà cung cấp sao cho phù hợp với cửa hàng của mình hơn.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẽ vài thông tin liên qua đến lĩnh vực này để bạn đọc tiện tham khảo.

Kho hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em là gì?

Khác với hình thức kinh doanh truyền thống, mua hàng từ kho đồ chơi đồng giá thuộc phương thức “mua tận gốc, bán tận ngọn”. Bằng cách nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp ở nước ngoài hoặc nhà máy sản xuất trong nước và mang đến tận tay người tiêu dùng, tiết giảm tối đa các bước trung gian để giảm thiểu chi phí trung gian. Từ đó đưa ra thị trường những sản có giá thành cạnh tranh hơn và kích cầu tiêu dùng hiêu quả hơn. Đây là một lợi thế mà hầu hết các mô hình kinh doanh truyền thông từ trước đến nay không có được. Bởi họ phát triển là thông qua nhiều cấp trung gian: Nhập khẩu, nhà phân phối, đại lý cấp 1, cấp 2. cấp 3... 

sỉ đồ chơi trẻ em

Lưu lượng tìm kiếm vượt trội hơn so với các mặt hàng khác

Theo cách kinh doanh truyền thống như vậy thì người mua phải qua nhiều nhà phân phối, nhiều cấp đại lý đến cửa hàng lớn nhỏ thì hàng hóa mới đến được tay của khách hàng. Nhưng hiện nay là thời đại công nghệ số với nhiều phương tiện tìm kiếm hỗ trợ, giúp người mua tiếp cận với nguồn hàng dễ dàng hơn. Và từ đó các kho sỉ đồ chơi​ trở nên hiệu quả và gần gủi với người tiêu dùng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, ở cấp quy mô của nhà sản xuất và nhà phân phối thì đòi hỏi người mua phải có lượng tiêu thụ tốt và đạt một mức doanh số tương ứng để có giá thành tốt nhất. Vì vậy, thông thường các khách hàng mua lẻ hoặc doanh số bán hàng thấp sẽ không mua được hàng từ các kho sỉ này. Từ đó có thể kết luận là quá trình trung gian được rút ngắn rất nhiều so với trước đây nhưng cũng không phải vì vậy mà các của hàng bán lẻ bị mất doanh số bán hàng vì các kho hàng này.

Đọc thêm: https://dochoigiasi.vn/cho-dau-moi-do-choi-tre-em-kinh-nghiem-mua-hang-can-phai-biet-

Làm sao để tiếp cận các kho hàng bán sỉ đồ chơi trẻ em?

Với sự phát triển vượt trội của phương tiện tìm kiếm, hầu hết các kho đồ chơi trẻ em giá sỉ đều tận dụng tối da các công cụ tìm kiếm và mạng xã hội để quảng bá sản phẩm đến các đại lý và cửa hàng bán lẻ. Cho nên việc tiếp cận với nguồn hàng cũng khống mấy khó khăn. Hầu như ai cũng có thể dễ dàng tìm được thông tin kho hàng bằng smarphone, máy tính hoặc ipad...

Cũng không mấy dễ dàng để xác định là nguồn hàng mà bạn biết đến là thuộc cấp phân phối hoặc đại lý hay chưa! Điều này còn tùy thuộc vào khả năng nhận biết của bạn, cách tốt nhất để nhận biết là dựa vào giá cả và chủng loại hàng hóa của nhà cung cấp đó đã tối ưu hay chưa. Bởi vì hàng hóa một khi đã qua trung gian thì giá cả sẽ cao lên và chủng loại hàng hóa cũng sẽ không đầy đủ được như cấp phân phối trực tiếp.

Nhập hàng sỉ từ kho đồ chơi như thế nào?

Thông thường thì có 2 phương thức để mua hàng:

1. Mua trực tiếp tại kho hàng: Nếu bạn có thời gian và đi lại thuận tiện thì giải pháp đến kho để lựa chọn và mua hàng là hiệu quả nhất. Khi bạn cầm món hàng trên tay sẽ dễ nhận biết về chất lượng, trọng lượng và màu sắc hơn là thông qua hình ảnh sản phẩm, từ đó sẽ đánh giá được mặt hàng đó có phù hợp để bán ra hay không. Ngoài ra, trong việc giao dịch và thanh toán cũng sẽ khiến bạn yên tâm hơn. Sau khi đã quen với mẫu mã và tin cậy nhà cung cấp đó, bạn có thể chuyển sang hình thức đặt hàng qua điện thoại để giao tận nơi mà vẫn kiểm soát được hàng hóa nhập vào.

sỉ đồ chơi trẻ em

Khi bạn cầm món hàng trên tay sẽ dễ nhận biết về chất lượng

Đặt hàng qua điện thoại: Đa số các kho sỉ đồ chơi trẻ em lớn đều đặt ở các thành phố trung tâm, nếu không thuận tiện cho việc đi lại thì bạn vẫn có thể đặt hàng qua điện thoại và các kho hàng sẽ gởi hàng cho chành xe vận chuyển về các tỉnh thành hoặc vùng sâu, vùng xa cho bạn. Tuy nhiên, để “chọn mặt gởi vàng” trong trường hợp này cũng sẽ khiến bạn phải lo lắng nhiều, bạn cần phải nắm rõ thông tin cá nhân, địa điểm và hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp đó…để tránh những trường hợp làm ăn không ngay thẳng hoặc là lừa đảo..

Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về sỉ đồ chơi trẻ em và chọn cho bạn giải pháp kinh doanh phù hợp với cửa hàng của mình .

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 21-06-2020
Bài viết khác
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1673

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1655

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1501

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 5 Trong ngày: 1104 Trong tuần: 7995 Tổng truy cập: 630941
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR22,796.8324,072.65
HKD2,963.533,089.81
SGD16,244.8116,937.02
USD23,700.0024,010.00
icon_zalod
1