Đừng mất thời gian tìm kho đồ chơi trẻ em ở tphcm: Mọi thứ ở đây

Tin tức

Đừng mất thời gian tìm kho đồ chơi trẻ em ở tphcm: Mọi thứ ở đây

Hầu hết mọi người thường ít quan tâm đến sự trổi dậy của kho đồ chơi trẻ em ở tphcm, vốn là lĩnh vực thường được đánh giá thấp nhất đối với đa số những người bắt đầu khởi nghiệp. Đa số những người khi bắt đầu kinh doanh, họ sẽ chọn những mặt hàng quần áo, điện tử, gia dụng, mỹ phẩm… hơn là đồ chơi, vì người lớn và thường hay liên tưởng đến những nhu cầu xung quanh của họ, cho nên dễ bỏ ngỏ lĩnh vực này. Tuy nhiên, thực tế ngày nay, đồ chơi đang trở thành ngành nghề có nhiều tiềm năng và xu hướng phát triển bền vững trong tương lai. Để chinh phục và khám phá thị trường đầy hấp dẫn này, bài viết sau sẽ tiết lộ cho bạn những “kim chỉ nam” để có thể khai thác hiệu quả hơn.

Sự ra đời của kho đồ chơi trẻ em ở tphcm

Ở Việt Nam, mô hình kho sỉ đồ chơi ở tphcm hay các chiến lược bán sản phẩm đồng giá chỉ mới bắt đầu khoản vài năm trở lại đây. Mãi đến năm 2018, mô hình này mới thật sự bùng nổ mạnh mẽ. Tuy nhiên ở trên thế giới, hình thức này đã xuất hiện từ khá lâu như cửa hàng 1 USD của Mỹ và 2 tệ, 5 tệ, 10 tệ của Trung Quốc hay 100 yên của Nhật… Chúng ta có thể thấy điểm chung của các cửa hàng đồng giá này đó là hàng hóa vô cùng phong phú và được tuyển chọn với mức giá rất rẻ. Thông thường, mặt hàng được bày bán chủ yếu là hàng tiêu dùng, quần áo, giày dép, hàng lưu niệm, quà tặng, vật liệu trang trí… Đối tượng khách hàng hướng đến chủ yếu là giới trẻ, học sinh - sinh viên và phụ nữ.

kho sỉ đồ chơi trẻ em ở tphcm

Sự trổi dậy của kho đồ chơi trẻ em ở tphcm

Có thể thấy rằng, đi kèm với trào lưu mua sắm đầy tiềm năng của các cửa hàng đồng giá, thì đồ chơi trẻ em cũng đang được nhiều người quan tâm và tin dùng. Với mức giá quá “mềm” như vậy, mô hình bán hàng này đã nhanh chóng chinh phục và chiếm lĩnh phần lớn thị phần tại Việt Nam, đặc biệt là những gia đình có thu nhập thấp - trung bình.

Đọc thêm: https://dochoigiasi.vn/kho-si-do-choi-tre-em-o-dau

Những lợi ích của kho sỉ đồ chơi tphcm

Lợi thế đầu tiên khi bán hàng đồng giá mà ít ai biết được, đó là dễ thu hút khách hàng, mang đến cho họ sự an tâm về giá cả, cũng như tiết kiệm chi phí để chi tiêu vào việc khác. Bởi lẽ, giá cả là vấn đề đầu tiên mà hầu hết khách hàng quan tâm khi mua sắm. Với mô hình bán hàng đồng giá này, người mua có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích mà không phải bận tâm gì cả.

Giá bán ở những cửa hàng này thường rất rẻ, đồng giá 10k, 30k, 39k là mức giá phổ biến nhất. Và hơn thế nữa, đồ chơi đồng giá 39k đang trở thành “cơn sốt” trong thị trường đồ chơi những năm gần đây.

Kho sỉ đồ chơi tphcm

Chuyên sỉ lẻ đồ chơi đồng giá thường tập trung nhiều chủng loại sản phẩm

Những kho sỉ đồ chơi tphcm thường tập trung nhiều chủng loại sản phẩm và mẫu mã được cập nhật theo xu hướng thị trường. Có thể kể đến như các cửa hàng bán gấu bông đồng giá 39k, đồ chơi trẻ em đồng giá 39k hoặc đồ gia dụng đồng giá 39k... Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lựa tiêu dùng chọn hơn.

Thêm vào đó, đối với những người kinh doanh mô hình này, khi nhập hàng hóa với số lượng lớn còn nhận được thêm ưu đãi về doanh số, chiết khấu… giúp tiết kiệm chi phí nhập hàng. Đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn làm chương  trình khuyến mãi để thu hút khách hàng đến với cửa hàng nhiều hơn.

Cuối cùng, mặc dù khi bán hàng đồng giá lợi nhuận mỗi sản phẩm tuy không nhiều, nhưng đổi lại khách hàng mua số lượng lớn và liên tục, nhờ đó lợi nhuận sẽ được bù lại từ khoản doanh số bán hàng. Hơn nữa, việc khách hàng thường xuyên mua sắm tại cửa hàng trong thời gian dài sẽ thúc đẩy sự phát triển thương hiệu, có được nhiều khách hàng trung thành và gắn bó lâu dài.

Các kỹ năng cần thiết để bán hàng đồ chơi

Mặc dù hiện nay, bán hàng đồng giá đang trở thành xu hướng phát triển đầy tiềm năng, nhưng tiếp cận được và vận dụng nó như thế nào để mang lại hiệu quả thì cũng là một vấn đề cần phải nhìn nhận một cách nghiêm túc. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kỹ năng cần thiết để chinh phục ngành nghề bán đồ chơi này!

- Kỹ năng phân loại hàng hóa đồ chơi

Đây là một dạng kỹ năng xuất phát từ kinh nghiệm buôn bán nhiều năm theo kiểu “nghề dạy nghề”. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn có thể học hỏi và tự trang bị được. Thông qua phương tiện truyền thông, các bài viết chuyên môn hoặc qua truyền đạt từ những người đi trước, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu và trang bị kỹ năng phân loại hàng hóa đồ chơi này.

Kho đồ chơi trẻ em

Bán hàng đồng giá đang trở thành xu hướng phát triển đầy tiềm năng

Ở đây, có một số vấn đề tiên quyết mà bạn cần phải lưu ý:

   1. Phải sàng lọc nguồn hàng từ nhiều đơn vị bỏ sỉ khác nhau.

   2. Kiểm tra nhãn mác, xuất xứ, hóa đơn chứng từ rõ ràng.

   3. So sánh và chọn lựa chủng loại hàng hóa có mức giá hợp lý nhất.

   4. Chọn mức giá đầu vào phù hợp để đảm bảo lợi nhuận tương ứng.

   5. Tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, địa điểm và uy tín của nhà cung cấp.

   6. Mẫu mã đa dạng và chất lượng hàng hóa phải đảm bảo.

   7. Chọn hình thức đặt hàng và phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất

- Kỹ năng bán hàng đồ chơi

So với các lĩnh vực buôn bán khác thì bán hàng đồ chơi 39K là một mô hình thuộc nhóm ít đòi hỏi kỹ năng bán hàng nhất. Không giống như các sạp hàng, cửa tiệm có vô số hàng hóa với giá bán từng loại khác nhau. Với loại hình kinh doanh này, tất cả hàng hóa đều cùng một mức giá bán ra, nên sẽ không có gì phức tạp trong việc niêm yết giá bán.

Tuy nhiên, bạn cũng cần trang bị các kỹ năng mềm trong bán hàng, Ví dụ như: thái độ phục vụ, kỹ năng giao tiếp, giới thiệu sản phẩm, nhận biết mặt hàng, lựa chọn sản phẩm bán chạy… Để có được các kỹ năng này, bạn phải liên tục rèn luyện và cải thiện trong suốt quá trình buôn bán.

- Kỹ năng phân tích thị trường đồ chơi trẻ em

Việc này vô cùng quan trọng, nó liên quan đến việc sống còn của cửa hàng. Đầu tiên bạn phải phân tích và xác định rõ thị trường đồ chơi trẻ em mà mình muốn khai thác:

   1. Thuộc độ tuổi nào?

   2. Thuộc tầng lớp nào?

   3. Thị hiếu chung của thị trường trong khu vực là gì?

   4. Những loại mặt hàng nào đang được ưa chuộng nhất?

Ngoài ra, cũng cần làm rõ các yếu tố đi kèm về địa điểm bán hàng, mật độ dân cư, lưu lượng phương tiện qua lại, các cơ sở hạ tầng trong khu vực như: chợ, trường, học, bệnh viên, khu công nghiệp… để đưa ra phương thức khai thác hiệu quả nhất.

- Kỹ năng quản lý cửa hàng đồ chơi

Nếu là một siêu thị hoặc kể cả một cửa hàng đồ chơi, bạn đều phải trang bị kỹ năng này. Bởi lẽ, nếu bạn quản lý nhân viên, hàng tồn và kể cả khách hàng không tốt sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường.

Việc này sẽ dẫn đến trữ lượng hàng tồn quá mức, khiến hàng hóa bị củ bao bì không thể bán ra được. Hoặc không phân loại được khách hàng thân thiết và khách vãng lai để có chính sách khuyến mãi và hậu mãi phù hợp cho từng đối tượng khách hàng…

Về các kỹ năng thì phạm trù cũng khá lớn, trong bài viết này chúng tôi chỉ có thể nêu ra một số vấn đề có tính quan trọng để bạn đọc cùng nghiên cứu hoặc có thể tìm hiểu thêm ở các bài viết khác..

Kho đồ chơi trẻ em ở tphcm vẫn là cơ hội hấp dẫn

Có thể thấy rằng, kho đồ chơi trẻ em ở tphcm là một lĩnh vực khá là mới mẽ và rất nhiều tiềm năng. Hiện nay không quá muộn để bạn tham gia và tìm cho mình một chỗ đứng trong thị trường hấp dẫn này. Tuy nhiên, cũng cần phải trang bị thêm kiến thức và kỹ năng bán hàng cần thiết để vận dụng vào việc kinh doanh, sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Từ đó mới có thể tồn tại và phát triển bền vững trên lĩnh vực này được.

Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 28-06-2021
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1673

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1655

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1501

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 5 Trong ngày: 1104 Trong tuần: 8024 Tổng truy cập: 630970
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR22,796.8324,072.65
HKD2,963.533,089.81
SGD16,244.8116,937.02
USD23,700.0024,010.00
icon_zalod
1