Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em – Một xu hướng hoàn toàn mới

Thông tin đồ chơi

Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em – Một xu hướng hoàn toàn mới

Các công ty sản xuất đồ chơi trẻ em (ĐCTE) đang làm rất tốt vai trò của họ, trong việc hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ em hôm nay. Không thể phủ nhận vai trò tích cực của sản phẩm này, đối với quá trình hình thành tư duy, kỹ năng và nhân cách của trẻ nhỏ ở những năm tháng đầu đời. Bằng chứng thuyết phục nhất là nhờ sự trợ giúp của những trò chơi đầy thú vị đó, mà lớp trẻ ngày càng trở nên thông minh và hoạt bát hơn.

Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em

Hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thế hệ trẻ em

Tư duy và sự nhìn nhận của phụ huynh đã thay đổi

Điều đáng vui mừng là các bậc phụ huynh ngày nay, đã nhìn nhận được sự tác động tích cực của đồ chơi cho trẻ em và đang có xu hướng ứng dụng vào quá trình giáo dục cho con cái. Ngoài điều đó ra, việc chú trọng giáo dục nhân cách sớm cho trẻ, cũng được áp dụng trong nhiều gia đình. Mà hơn hết là việc lồng ghép ĐCTE vào hoạt động vui chơi thường ngày của các bé, để việc giáo dục được phát huy hiệu quả hơn. Và tất nhiên, điều này sẽ giúp bé thích ứng một các tự nhiên hơn, tránh những áp lực không cần thiết khi quá khắt khe trong việc giáo dục con các bé.

Cơ hội và thử thách của ngành nghề sản xuất đồ chơi trẻ em

Nhìn từ góc độ thị trường chúng ta có thể thấy, các gian hàng đồ chơi cho bé đang mọc lên ngày càng nhiều ở khắp các tuyến đường của Tp.HCM và cả nước. Với khung cảnh mua bán tấp nập và sôi nổi tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịn, đó cũng là tín hiệu rất tốt đối với sự phát triển của ngành nghề này. Điều này tạo ra cơ hội vô cùng thuận lợi cho những ai đã và đang có ý đầu tư vào lĩnh vực này . Ngoài ra, đối với xu hướng đồ chơi 2021, các hộ kinh doanh quy mô lớn hoặc vừa và nhỏ, cũng có cơ hội để mở rộng hàng hóa và phát triển kinh doanh dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, sự phát triển rầm rộ này cũng tạo ra nhiều thử thách đối với người kinh doanh ĐCTE. Càng nhiều người tham gia sẽ dẫn đến sự cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn, quy luật đào thải và yếu tố sống còn sẽ sàng lọc kỹ càng những mô hình kinh doanh yếu kém. Mặc dù điều này có thể đúng, nhưng đối với những ai kinh doanh bằng cả tâm huyết và muốn vươn lên trong lĩnh vực này, thì đây lại là một cơ hội tuyệt vời nhất.

Công ty sản xuất đồ chơi

Cơ hội để mở rộng hàng hóa và phát triển kinh doanh

Đằng sau sự phát triển ồ ạt đó là một mớ hỗn độn và yếu kém sẽ phát sinh, đặc biệt là những người bị “cuốn theo chiều gió”, họ đến với nghề bằng thái độ hời hợt và chỉ hướng tới lợi nhuận, khi thị trường bão hoà và không còn béo bở thì họ sẽ sớm rút chân ra. Tiếp đến là những người có tâm huyết nhưng lại không thường xuyên trao dồi kiến thức nghề nghiệp, điều này khiến họ không đủ sức cạnh tranh và tồn tại lâu với nghề. Cuối cùng, khi kết thúc sự thanh lọc đó, chỉ còn những người thật sự yêu thích nghề nghiệp và luôn thay đổi để khác biệt mới có thể tồn tại và phát triển.

Như được trình bày ở trên, cho thấy rằng “trong nguy có cơ – trong cơ có nguy”. Điểm mấu chốt của vấn đề này là chúng ta hãy kiên định với định hướng mà mình đã chọn, và kiên trì thực nó một cách không ngừng nghĩ, thì chắn chắn là con đường phía trước sẽ luôn rộng mở.

Sự phát triển của thị trường sản xuất đồ chơi trẻ em trong nước

Nhìn lại những năm qua, các nhà sản xuất đồ chơi trong nước đã nỗ lực phát triển sản xuất và đẩy mạnh hệ thống phân phối. Các sản phẩm đa dạng, phong phú từ mẫu mã tới chất lượng liên tục được tung ra thị trường. Hơn nữa, độ an toàn của ĐCTE Việt đã có bước cải tiến đáng kể và đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng. Bên cạnh đó, việc áp dụng những tiêu chuẩn và quy chuẩn chất lượng hiện hành vào sản xuất cũng làm gia tăng uy tín của các sản phẩm trong nước.

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất Việt Nam đang gặp phải khó khăn, vì tình trạng cạnh tranh khốc liệt từ các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, vốn dĩ có giá thành rất rẻ và chủng loại lại đa dạng hơn hàng trong nước rất nhiều. Nguyên nhân chính là ngành cơ khí chính xác và công nghệ khuôn mẫu còn yếu kém và chưa làm chủ được dây chuyền sản xuất hiện đại. Ngoài ra, nguyên vật liệu sản xuất cũng bị phụ thuộc vào nhập khẩu, khi các nhà cung cấp nguyên liệu ở nước ngoài muốn đầu cơ tăng giá, thì tình hình sản xuất trong nước rất dễ bị xáo trộn và giá cả sẽ liên tục biến động. Đây cũng là nỗi trăn trở chung của nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành nghề này.

Xu hướng đồ chơi 2021

Doanh nghiệp cần xác định phân khúc thị trường của mình

Đó là chưa kể đến các hành vi gian lận thương mại và lừa đảo mang quy mô xuyên quốc gia. Vì đa phần máy móc và khuôn mẫu đều được mua từ Trung Quốc, nên có một số trường hợp mua phải khuôn kém chất lượng, máy móc củ kỹ, nên khi đưa vào sử dụng không hoạt động được hoặc kém hiệu quả. Thậm chí có những trường hợp đã thanh toán hết hoặc một phần tiền mua máy, nhưng không được giao hàng như đã cam kết. Điều này cho thấy cái giá phải trả cho sự lệ thuộc công nghệ nước ngoài là rất đắt, chỉ khi chúng ta làm chủ được công nghệ thì mới có thể khắc phục được những bất cập nêu trên.

Các doanh nghiệp đồ chơi đang phải đối mặt với áp lực lớn

Một điểm chính khác là tâm lý mua hàng của hầu hết đa số người Việt, họ thường suy nghĩ rằng đây là mătj hàng không sử dụng lâu, và có chất liệu, chất lượng tương tự nhau, nên cứ ưu tiên mua hàng giá rẻ. Do đó, họ rất chuộng mua hàng TQ, mặc dù nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Điều quan trọng, doanh nghiệp cần xác định phân khúc thị trường của mình ở đâu? Cần phát triển nhóm sản phẩm nào? Từ đó, có quyết định lựa chọn những mặt hàng phù hợp nhất để sản xuất .

Cũng tương tựa như thế, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể cũng cần phân tích thị trường một cách kỹ càng hơn. Tuyển chọn hàng hoá đầu vào phải phù hợp với xu hướng thị trường, sao cho tránh được trữ lượng hàng tồn quá nhiều. Luôn ưu tiên cho các mặt hàng có giá rẻ, để kích cầu mua sắm cho khách hàng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cũng không thể thiếu những mặt hàng cao cấp, chất lượng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Hành lang pháp lý đối với các công ty sản xuất đồ chơi trẻ em

Căn cứ theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn chất lượng hiện hành, đang áp dụng đối với lĩnh vực này, quy định khá nghiêm ngặt về quy trình quản lý sản xuất. Đồng thời, việc tuân thủ các quy định này là bắt buộc đối với các xưởng sản xuất. Từ đó, những sản phẩm sau khi xuất xưởng đều đạt chất lượng hợp quy, và điều này cũng khiến người tiêu dùng tin tưởng sản phẩm trong nước hơn.

Khi lựa chọn nguồn hàng từ các doanh nghiệp cung cấp sỉ đồ chơi trong nước để buôn bán, cũng sẽ giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi mua sắm. Và hơn thế nữa, tuân thủ các quy định pháp lý về việc tiêu thụ hàng hóa, sẽ giúp cửa hàng hoạt động ổn định mà không cần phải lo lắng nhiều bởi các sai phạm không đáng có. Đây chính là một điểm cộng lớn khi ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Những ưu thế của đồ chơi trẻ em trong nước

Khi mua hàng hoá từ doanh nghiệp trong nước. Bạn còn có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình, chủng loại sản phẩm tùy ý và yêu cầu chất liệu theo nhu cầu riêng của mình. Tất nhiên, vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, kèm theo các giấy tờ kiểm định rõ ràng. Đây là một đặc lợi mà không dễ có được tại các doanh nghiệp ở nước ngoài.

Nếu như nhập ĐCTE qua trung gian từ nguồn hàng nhập khẩu, bạn chỉ được nhập về với một số lượng giới hạn vì mẫu mã không đáp ứng đủ. Thì với doanh nghiệp trong nước, bạn hoàn toàn có thể nhập tuỳ thích theo số lượng mong muốn. Vì hiện nay, các công ty đang tích cực đẩy mạnh nỗ lực sản xuất để bảo vệ hệ thống phân phối của mình.

Tìm kiếm các công ty sản xuất đồ chơi trẻ em chất lượng 

Ngày nay, với sự phát triển của Internet, không khó để bạn tìm kiếm các nhà sản xuất mà mình muốn tìm. Chỉ vài thao tác tìm kiếm đơn giản với các từ khoá liên quan, thì bạn đã có đầy đủ thông tin của đơn vị sản xuất để chọn lựa rôi.

Sau khi đã tìm được những thông tin về đơn vị cung cấp, với địa chỉ, khu vực của bạn, thì rất cần thiết để có sự trao đổi trước với nhau về hàng hoá, chính sách bán hàng, phương thức vận chuyển… Tiếp đến, sẽ tiến hành tham quan trực tiếp tại xưởng để bàn bạc về việc hợp tác.

Như vậy, qua bài viết ở trên, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cần thiết của thị trường hiện nay với sự phát triển của lĩnh vực nay. Hy vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và ưng ý nhất!

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 30-04-2021
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1821

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1780

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1628

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 33 Trong ngày: 1237 Trong tuần: 909 Tổng truy cập: 687546
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR24,574.8925,950.11
HKD3,001.623,129.51
SGD17,287.6818,024.26
USD23,760.0024,070.00
icon_zalod
1