Công ty phân phối đồ chơi trẻ em quy mô lớn ở phía Nam

Thông tin đồ chơi

Công ty phân phối đồ chơi trẻ em quy mô lớn ở phía Nam

Là một công ty phân phối đồ chơi trẻ em có quy mô lớn hàng đầu khu vực phía Nam, Yenlinhtoys luôn mong muốn mang lại cho khách hàng lợi ích cao nhất và giá cả tốt nhất. Chúng tôi luôn tin rằng chỉ khi phục vụ tốt cho khách hàng thì doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi mới có thể phát triển bền vững và lớn mạnh được.

Yêu cầu đối với công ty phân phối đồ chơi

- Từ những tiêu chí trên, công ty phân phối đồ chơi chúng tôi đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn để đem đến cho bạn hàng gần xa sự tin tưởng tuyệt đối. Cụ thể là những năm vừa qua mẫu mã hàng hóa đã được cải thiện và nâng cấp cả về chất lượng lẫn số lượng, hầu như đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về nguồn cung cấp, ngoài ra, tiến độ giao hàng cũng đã được rút ngắn đến mức thấp nhất.

 

Công ty phân phối đồ chơi

Không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn

- Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nhận thấy dù dịch vụ đã hoàn thiện đến thế nào thì cũng luôn tồn tại những bất cập và thiếu xót nhất định. Vì vậy, vẫn liên tục rà soát hệ thống phân phối và liên tục đổi mới quy trình phân phối đồ chơi cho bé, sao cho phải tối ưu hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty phân phối đồ chơi chúng tôi.

Công ty phân phối đồ chơi trẻ em có lợi thế gì ?

Khi nói đến lợi ích có được từ việc mua hàng từ công ty phân phối đồ chơi thì phải nói đến nguồn hàng đa dạng.

Do có vai trò là nhà cung ứng đầu nguồn, cho nên hầu hết các đơn vị sản xuất khi cho ra sản phẩm mới đều giới thiệu đến công ty phân phối trước tiên, hững đơn vị này đang chiếm lĩnh một lượng thị phần rất lớn trên thị trường. Tất nhiên là nhà sản xuất không thể bỏ qua họ và luôn chào mức giá tốt nhất, kèm theo những ưu đãi vuợt trội để nhanh chóng bán được hàng với số lượng lớn.

Công ty phân phối đồ chơi giá rẻ

Đa số mẫu mã trên thị trường đều có mặt ở các kho hàng của công ty

Đa số mẫu mã trên thị trường đều có mặt ở các kho hàng của công ty, vì vậy, lợi ích trước tiên là mẫu mã vô cùng phong phú.

Tiếp theo là vấn đề giá cả, như đã đề cập ở trên, nhà sản xuất luôn đem đến các ưu đãi lớn nhất cho nhà phân phối. Cũng là đơn đặt hàng với số lượng tương tựa nhưng một khách hàng chưa quen biết thì tổng giá trị thanh toán sẽ cao hơn rất nhiều. Tất nhiên là công ty phân phối sẽ tận dụng mức chênh lệch đó để hạ giá thành sản phẩm bán ra nhằm gia tăng sức cạnh tranh của mình trên thị trường.

Thông thường, khi mua hàng qua công ty phân phối bạn sẽ tiết kiệm được từ 3 đến 5% giá trị đơn hàng.

Con số tuy không ấn tượng lắm, nhưng nếu cộng dồn trên 1 tháng, 1 năm hoặc trong suốt quá trình buôn bán nhiều năm chắc hẳn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Đọc thêm: https://dochoigiasi.vn/meo-tim-kiem-cho-bo-si-do-choi-tre-em-cho-nguoi-moi-ban

Quy mô hoạt động của công ty đồ chơi trẻ em ra sao?

Một công ty có quy mô lớn phải hội tụ đủ 4 yếu tố: nguồn hàng, kho bãi, nguồn nhân lực và hệ thống phân phối.

Như trên, chúng tôi không đề cập đến nguồn hàng, vì đã chia sẽ các yếu tố ưu tiên doanh số bán hàng, mẫu mã và giá cả. Vậy vấn để còn lại là gì?

- Kho bãi chứa hàng đồ chơi cho công ty

Yêu cầu lớn nhất cho nhà phân phối là một lượng hàng đồ chơi rất lớn phải liên tục được nhập về, ngoài ra còn phải có một lượng hàng dự trữ sẵn tại kho, tất nhiên là phải có một kho hàng rộng lớn để chứa số lượng hàng hóa đó.

Tùy theo quy mô hoạt động của từng công ty phân phối mà họ chọn lựa diện tích kho bãi phù hợp, thông thường là khoản từ 500 đến 1000m2. Có một số công ty sở hữu đến 2 hoặc 3 kho hàng như vậy.

- Nguồn nhân lực để vận hành công ty đồ chơi trẻ em

Cũng như các lĩnh vực ngành nghề khác, trong cơ cấu tổ chức của một công ty cung cấp sỉ đồ chơi luôn phải đảm bảo nguồn nhân lực phục vụ cho một quy trình làm việc khép kín.

- Nhân viên tiếp thị & PR: Giới thiệu sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng.

- Nhân viên kinh doanh: Tư vấn, trao đổi ý kiến, tiếp nhận đơn hàng, xúc tiến và theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

- Nhân viên kho hàng: Sắp xếp kho hàng, lên đơn hàng và làm thủ tục và theo dõi quá trình xuất nhập hàng hóa.

- Tài xê: Nhận hầng hóa từ kho hàng và giao đến cho khách.

- Hệ thống phân phối đồ chơi rộng lớn

Có thể nói đây là sức mạnh của một doanh nghiệp đồ chơi, nó mô tả xác thực quy mô của từng công ty khác nhau, hệ thống được đánh giá qua số lượng khách hàng của họ và hàng hóa được xuất đi.

Dù kho bãi lớn và nhân sự nhiều đến mấy, nhưng hệ thống phân phối không đạt quy mô tương ứng sẽ khiến doanh nghiệp càng thêm gánh nặng chi phí chứ không nói lên được điều gì. Chỉ khi có hệ thống phân phối lớn mạnh và hàng hóa lưu thông liên tục mới có thể mang lại lợi nhuận và phát triển.

Tất nhiên là hệ thống phân phối không thể có được trong một thời gian ngắn. Tất cả đều được xây dựng từng bước, với năng lực làm việc hiệu quả và được khách hàng tín nhiệm mới có được.

Một số điểm lưu ý khi chọn công ty phân phối đồ chơi khu vực phía Nam

- Khi chọn công ty phân phối bạn cần phải xác định rằng có phù hợp với mình không. Bởi trên thị trường đồ chơi có rất nhiều công ty với quy mô, khu vực hoạt động và mặt hàng chủ lực khác nhau.

Công ty phân phối đồ chươi giá sỉ

Đã có nhiều trường hợp mạo danh và giả dạng các công ty phân phối

- Khu vực hoạt động cũng có phần liên quan đến công việc buôn bán của bạn, giả sử đang kinh doanh cửa hàng ở khu vực phía Nam nhưng đặt hàng ở Bắc Ninh, Nam Định thì thời gian vận chuyển tất nhiên sẽ lâu hơn, chi phí vận chuyển và giá thành vì vậy mà cũng cao hơn. Điều này còn ảnh hưởng đến thời gian đi lại của bạn để xem hàng.

- Ngoải ra, trước khi hợp tác với bất kỳ công ty nào thông qua phương tiện internet bạn cũng cần xác minh tính trung thực về thông tin nguồn hàng. Đã có nhiều trường hợp mạo danh và giả dạng các công ty phân phối đồ chơi để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người buôn bán lẻ. Tốt nhất bạn nên thận tọng trong những lần mua hàng đầu tiên.

- Chọn lựa nguồn hàng bán ra cũng cần phải nghiên cứu và tham khảo kinh nghiệm thật kỹ, có thể nhờ những người đi trước hướng dẫn hoặc nhân viên kho hàng tư vấn hỗ trợ, tránh tình trạng nhập hàng không phù hợp với xu hướng tiêu dùng và thị hiếu của khách hàng trong khu vực, đã đến tình trạng ứ đọng hàng hóa và chết vốn.

Mua hàng từ kho sỉ đồ chơi tphcm giá rẻ bằng cách nào?

- Bạn có thể dò tiềm thông từ các chợ đầu mối đồ chơi trẻ em ở tphcm, tuy nhiên việc này khá khó khăn, vì tất cả các cửa hàng bán sỉ ở đây đều muốn bảo mật nguồn cung ứng hàng hóa để tránh mất khách, không chỉ có vây, khi tìm đến được công ty phân phối cũng không dễ mua hàng tại đây, đa số họ không muốn đụng chạm đến khách hàng của các đại lý mình. Chỉ một số ít mua được hàng vì có doanh số bán hàng cao nhưng giá cả cũng không được tốt lắm.

Công ty phân phối đồ chơi phía Nam

Sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google để tìm thông tin công ty

- Một cách khá là phổ biến là mọi người thường sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google để tìm thông tin công ty phân phối đồ chơi. Đây là phương pháp được cho là rất thuận tiện và mang đến nhiều lựa chọn từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Ưu tiên hàng đầu của phân phối đồ chơi trẻ em Yến Linh

Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẽ vấn đề tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mình để khách hàng tiện tham khảo.

Tiếp tục phối hợp với các công ty sản xuất trong và ngoài nước để phát triển cung ứng thêm nhiều mẫu mã mới, điều chỉnh các sản phẩm đồ chơi đắt tiền có quy cách tương đồng với đồ chơi 39K để kích cầu tăng trưởng cho kênh bán hàng này.

Công ty phân phối đồ chươi trẻ em

Tích cực phối hợp với các đơn vị vận chuyển để rút ngắn thời gian giao hàng

Dựa vào doanh số bán hàng hiện có và liên tục phát triển thị trường để đạt mức doanh số cao hơn, ước tính tăng trưởng 15% trong năm 2021, và 25% trong năm 2022. Khi đạt được chỉ tiêu đề ra, doanh số bán hàng sẽ mang lại thêm nhiều quyền lợi cho khách hàng của công ty. Bằng hình thức chia sẽ chiết khấu khiến cho giá bán sẽ giảm đi đáng kể và các khoản chiết khấu của đại lý cũng sẽ được nâng lên.

Tích cực phối hợp với các đơn vị vận chuyển để rút ngắn thời gian giao hàng đối với các tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung.

Trên đây là tất cả những thông tin chúng tôi muốn chia sẽ về công ty phân phối đồ chơi trẻ em, hy vọng sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn đối với lĩnh vực này, từ đó đúc kết thêm kinh nghiệm để ngày càng phát triển hơn trong ngành nghề này.

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 23-08-2021
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1821

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1779

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1628

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 27 Trong ngày: 1237 Trong tuần: 876 Tổng truy cập: 687513
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR24,574.8925,950.11
HKD3,001.623,129.51
SGD17,287.6818,024.26
USD23,760.0024,070.00
icon_zalod
1