Bán đồ chơi trẻ em: những điều thú vị mà bạn không ngờ tới

Tư vấn mua hàng

Bán đồ chơi trẻ em: những điều thú vị mà bạn không ngờ tới

Nếu bạn đã có dự định muốn bán đồ chơi trẻ em để thay đổi công việc hiện tại của mình, và bắt đầu kinh doanh của riêng mình với một cửa hàng của riêng mình, thì lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia và các tài liệu cần thiết. Bạn sẽ từng bước thực hiện những điều cần biết để thành lập và vận hành cửa hàng một cách hiệu quả hơn.

Điều thú vị của công việc bán đồ chơi trẻ em

Hãy tưởng tượng bạn có một nghề nghiệp thú vị và ổn định khi trở thành chủ một cửa hàng trong thành phố. Bạn được trả tiền để chọn và bán những sản phẩm xinh xắn và dễ thương đó, nhằm thúc đẩy việc giải trí và học cho những đứa trẻ vô cùng ngày thơ và đáng yêu. Một công việc vừa có thể kiếm được lợi nhuận mà vừa có thể mang lại niềm vui cho các bé nhỏ thì thật là một điều thú vị phải không nào?

Bán đồ chơi trẻ em những điều bạn chưa biết

Mang lại niềm vui cho các bé nhỏ thì thật là một điều thú vị

Là chủ cửa hàng kinh doanh dòng sản phẩm này là điều khá là thú vị, bạn có thể trở thành một phần quan trọng trong cộng đồng của nơi mình đang làm việc, và được giao tiếp với những người coi trọng sản phẩm và lời khuyên của bạn.

Bán đồ chơi cần có những mặt hàng nào?

Khi bạn mở một của hàng bán lẻ trong khu vực trung tâm thành phố, nơi mà mọi người tập trung buôn bán sầm uất và bạn là một cá thể trong số họ, bạn có quyền tự do lựa chọn các loại sản phẩm mà bạn muốn bán.

Thay vì chọn lựa hàng hóa đại trà được bán phổ biến tại các chuỗi cửa hàng hay siêu thị, bạn có thể tuyển chọn các loại mặt hàng khác biệt hơn, để thúc đẩy sự phát triển về thể chất, trí tuệ và kỹ năng hòa nhập cộng đồng của trẻ. Hoặc bạn có thể bán các loại sản phẩm gấu bông hoặc dụng cụ thể thao dành cho thiếu niên cũng giúp ích cho cửa hàng của bạn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bán đồ chơi trẻ em những điều thú vị mà bạn không ngờ tới

Bạn có thể tuyển chọn các loại mặt hàng khác biệt hơn

Muốn khai thác hiệu quả tiềm năng của thị trường thì cửa hàng của bạn cần phải có những mặt hàng sau:

- Bộ lắp ghép chữ số

- Bộ xếp hình

- Dụng cụ thể thao

- Sách nói dạy chữ & toán

- Búp bê trang điểm

- Dụng cụ âm nhạc

- Tập làm bác sĩ

- Mô phòng nấu ăn

- Siêu nhân biến hình

- Bộ dụng cụ khoa học

- Thú nhồi bông

- Ô tô và xe cộ

Kinh nghiệm để phát triển cửa hàng đồ chơi

Bạn có thể thu hút những người mua sắm không muốn chờ đợi lâu, hết hàng, giá bán đắt đỏ, cửa hàng lộn xộn và nhân viên thiếu chuyên nghiệp. Hãy tạo một mô hình kinh doanh khác biệt, cung cấp những gì mà các cửa hàng khác không có: hàng hóa độc đáo, sản phẩm chất lượng, trải nghiệm vui chơi và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp với một môi trường vui chơi thân thiện.

Khi cửa hàng của bạn được đặt tại các khu trung tâm đô thị đông đúc, bạn có thể mang đến cho trẻ nhỏ các trải nghiệm vui chơi như: chơi cát, câu cá, thú nhún… hoặc những trò chơi mang tính cộng đồng, những điều này ít khi tìm thấy được ở các chuỗi cửa hàng lớn.

Kinh nghiệm bán đồ chơi trẻ em cho người mới

Kinh nghiệm bán đồ chơi trẻ em cho người mới

Làm sao để khách hàng sẽ không đến với bạn vì giá bán rẻ nhất, mà họ sẽ đến với bạn để mua các sản phẩm và dịch vụ khác biệt, giúp cửa hàng của bạn trở thành một nơi mua sắm thân thiện và đôi khi không có ý định mua hàng cũng chở theo con cái đến vui chơi và thăm hỏi.

Một số hướng dẫn cần lưu ý khi kinh doanh đồ chơi

Xác định thị trường mục tiêu, bạn hướng tới đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp nào, họ cần những gì, thói quen mua sắm của họ ra sao, các đối thủ cạnh tranh của bạn bán chạy loại mặt hàng nào… Luôn đáp ứng đầy đủ những gì họ cần và tạo nên sự khác biệt để khiến họ chú ý đến cửa hàng của bạn nhiều hơn.

Dịch vụ đóng một vai trò rất quan trọng, bởi vì hầu hết nhân viên tại một các cửa hàng khác biết rất ít về sản phẩm họ bán. Đó là một lợi thế rất lớn nếu bạn đào tạo được những nhân viên thông thạo những sản phẩm mà bạn đang bán và tư vấn nó một cách chuyên nghiệp cho khách hàng.

Phải luôn có sẵn một số hàng hóa ưa chuộng tại cửa hàng. Khách hàng biết rằng họ sẽ luôn có thể tìm thấy nó tại cửa hàng của bạn, điều này giúp phát triển sự gắn bó của khách hàng. Cần bổ sung các mặt hàng theo mùa hoặc theo sự kiện lễ, tết.... cũng cần liên tục tìm kiếm những sản phẩm mới lạ và sáng tạo để thêm vào danh sách hàng hóa cho cửa hàng.

Lời khuyên về điều hành cửa hàng từ các chuyên gia

Sở hữu một cửa hàng đồ chơi nghe có vẻ như là rất đơn giản, tuy nhiên, công việc nào cũng có cái khó riêng của nó. Trong phần bài viết này, chúng tôi chia sẽ cho bạn cách bắt đầu và vận hàng một cửa hàng bán lẻ hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm bán đồ chơi trẻ em

Cách bắt đầu và vận hàng một cửa hàng bán lẻ hiệu quả

Các chuyên gia chia sẻ lời khuyên trong ngành đồ chơi của Mỹ đã đưa ra hướng dẫn hữu ích cho những người bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này. Trong số đó Steveanne Auerbach là chuyên gia về đồ chơi nổi tiếng và Tiến sĩ Marilyn Walker một nhà khoa học chuyên về đồ chơi, chủ sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng lớn.

Hướng dẫn bao gồm các chủ đề quan trọng đối với bất kỳ ai muốn tham gia lĩnh vực này ở Hoa Kỳ và Canada, cùng với lời khuyên hữu ích để điều hành cửa hàng bán lẻ ở bất kỳ quốc gia nào.

Hướng dẫn cũng bao gồm nhiều mẫu và danh sách kiểm tra, bao gồm:

- Mẫu kế hoạch kinh doanh

- Sơ đồ mặt bằng cửa hàng

- Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng

- Mẫu hợp đồng gửi hàng

- Phân bổ ngân sách đầu tư

- Mẫu thông cáo báo chí

- Danh sách kiểm tra nguồn hàng

- Danh sách đánh giá các cửa hàng cạnh tranh

- Cách chọn lựa địa điểm kinh doanh

- Danh sách kiểm soát hoạt động kinh doanh

Thông tin trong hướng dẫn này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian nghiên cứu, giúp bạn tránh một số sai lầm tốn kém và cung cấp cho bạn thông tin cần thiết để mở cửa hàng cho riêng mình.

Trên đây là nhũng gì chúng tôi muốn chia sẽ để bạn có thể làm tốt việc điều hàng cửa hàng của mình, chúc bạn luôn thành công hơn trong lĩnh vực này.

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 07-08-2021
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1186

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1132

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1020

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 19 Trong ngày: 968 Trong tuần: 65 Tổng truy cập: 474778
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR23,879.5425,217.23
HKD2,877.212,999.97
SGD16,356.2517,054.07
USD23,000.0023,310.00
icon_zalod
1