05 tiêu chí bán hàng đồ chơi [39K] cần khắc cốt ghi tâm để buôn bán đắt

Tin tức

05 tiêu chí bán hàng đồ chơi [39K] cần khắc cốt ghi tâm để buôn bán đắt

Có những lúc bạn tự hỏi việc kinh doanh bán hàng đồ chơi 39K của bạn sao cứ mãi ì ạch hoài và ngày càng vắng khách. Bạn luôn muốn tìm cách để vực dậy gian hàng của mình nhưng hầu như không tìm được giải pháp nào để giải quyết vấn đề này. Trong khi đó có rất nhiều cửa hàng họ đang buôn bán tấp nập, khách hàng ra vào mua hàng rất nhộn nhịp, thậm chí là họ bán không kịp. Vậy, câu hỏi đặt ra là vấn đề nằm ở đâu? Tại sao lại như vậy? Tất nhiên là mọi chuyện đều có nguyên nhân của nó. Sau đây, xin chia sẽ một số giải pháp cho bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Địa điểm kinh doanh ảnh hưởng rất lớn với bán hàng đồ chơi 39K

Khởi đầu trong mọi khởi đầu đó là địa điểm kinh doanh đồ chơi trẻ em, nên hiểu rằng địa điểm kinh doanh ảnh hưởng mọi vấn đề và nó đóng vai trò quyết định sự thành bại trong việc buôn bán của bạn suốt thời gian dài. Thử nghĩ xem, trong một khu buôn bán tập trung về các mặt hàng cơ khí, nông nghiệp hoặc kho bãi mà bạn đặt một cửa hàng đồ chơi trẻ em tại đó thì làm sao có thể phát triển được chứ. Đó là vấn đề về sự liên quan đến địa điểm buôn bán tập trung.

kỹ năng bán hàng đồ chơi đồng giá 39K

Phải phát huy yếu tố tiện lợi cho khách hàng

Và giải pháp cho việc này là hãy chọn cho mình một địa điểm ở tâm điểm của các khu công nghiệp , khu chế xuất, các tuyến đường có lưu lượng giao thông qua lại cao hoặc các khu dân cư đông đúc như: chợ, trường học, bệnh viện, công viên... Và thêm nữa là những nơi tập trung buôn bán sầm uất có lượng người tập trung mua sắm.

Đối với các điểm bán hàng 39K ở ven đường thì nên chọn các địa điểm gần chỗ đèn tín hiệu giao thông khoản 50m, trong khi chờ đợi tín hiệu đèn khách hàng có thể tiện tay mua hàng. Không nên chọn các địa điểm trên những tuyến đường có dải phân cách và tốc độ xe chạy cao, bởi khi nhìn thấy gian hàng của bạn rất khó chuyển làn đường hoặc dừng xe để mua.

Lưu ý rằng, muốn kích cầu tiêu dùng đối với bán hàng đồ chơi 39K là phải phát huy yếu tố tiện lợi cho khách hàng, và càng tiện lợi càng tốt. Nếu có thể hãy để gian hàng của bạn phô ra bên ngoài thật nhiều, sao cho khách đi đường có thể dừng xe vào lựa và mua đi ngay thì càng tốt.

Hàng hóa phải đảm bảo đầy đủ cho khách lựa chọn

Có những suy nghĩ rất lạ lùng “đồ ăn còn để ăn dần được chứ đồ chơi có ăn được đâu mà nhập cho nhiều”! Hãy thử đặt mình vào suy nghĩ của khác hàng mà xem. Nếu đến một cửa hàng với đầy đủ mẫu đồ chơi thật hấp dẫn cho con bạn thỏa sức lựa chọn và một cửa hàng chỉ thưa thớt với vài chục mẫu và hỏi gì cũng không có thì lần sau bạn chọn mua ở cửa hàng nào? Thiết nghĩ câu trả lời chắc chắn là cửa hàng có nhiều mẫu mã hơn. Từ đó ta có thể thấy rằng cửa hàng có nhiều hàng hóa sẽ thú hút khách hàng và giữ chân khách hiệu quả hơn rất nhiều.

bán hàng đồ chơi 39k

Các bé bao giờ cũng muốn được mua những mẫu đồ chơi mới lạ

Bênh cạnh đó, các bé bao giờ cũng muốn được mua những mẫu đồ chơi mới lạ cả và nhu cầu về mẫu mã cũng rất lớn. Vậy nên, hãy cố gắng trang bị cho cửa hàng của bạn thật nhiều hàng hóa và mẫu mã thật mới lại để thu hút khách hàng. Có một yếu tố không thể bỏ qua là khi các bé  đòi đồ chơi buộc bố mẹ phải chở đi mua, mà ra đến nơi lại không có thì chắc chắn sẽ thất vọng rất nhiều và cũng vì vậy mà họ sẽ không quay lại chỗ gian hàng của bạn nữa.

Và một điều nữa là chỉ khi gian hàng của bạn có hàng hóa chất đầy, mới phô trương được quy mô của việc buôn bán và khách hàng họ thích điều này. Bởi với cái nhìn khách quan họ sẽ nghĩ rằng gian hàng bạn đang rất đắt hàng nên mới có hàng hóa “xung” đến vậy. Có lẻ hàng hóa chỗ bạn chất lượng và rẻ mới buôn bán đắt đến vậy.

Cần phải sắp xếp đồ chơi thật nổi bật để thu hút sự chú ý

Cũng là một yếu tố để bổ sung sức sống cho gian hàng của bạn, đó là không gian trừng bày. Dù bạn bán trong shop hay bán đổ đống thì bản chất cũng giống nhau. Vì không gian trưng bày sẽ làm cho khách hàng chú ý đến gian hàng của bạn và giúp cho hàng hóa của bạn trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Cùng là một món hàng nhưng khi đặt trên kệ ngăn nắp thì giá trị của nó cũng sẽ tăng lên nhiều so với bị vứt bừa bãi lộn xộn. Vậy nên hãy lưu ý vấn đề này:

Đối với cửa hàng: Bạn nên lắp đặt các kệ hàng và sắp xếp hàng hóa một cách ngăn nắp, sao cho dễ nhìn thấy. Ánh sáng phải đảm bảo cho các mặt hàng trở nên rực rỡ hơn và bắt mắt. Điều này tuy không quá phức tạp nhưng nó sẽ cho hàng hóa nổi bật hơn và khách dễ chú ý hơn.

Trong khía cạnh làm nổi bật gian hàng thì yếu tố âm thanh cũng có một vai trò không nhỏ. Nếu chỉ với ánh sáng thì người đi đường có thể bỏ qua và ít chú ý đến cửa hàng của bạn. Nhưng khi có thêm âm thanh sôi động hoặc tiếng rao bán hàng sẽ giúp thu hút khách nhiều hơn.

Đối với gian hàng: Đặc thù của gian hàng đổ đống bán hàng đồ chơi 39K có nhiều không gian để trưng bày. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn xem nhẹ chuyện sắp xếp hàng hóa, và hơn thế nữa là đối với mô hình buôn bán này nếu bạn không sắp xếp cẩn thận sẽ khiến cho hàng hóa dễ bị củ bao bì và rất khó bán. Vậy nên, hãy bố trí và bày biện hàng hóa sao cho thật hấp dẫn nhé. Bởi vì bán hàng đổ đống nên bạn cần phải tăng cường ánh đèn thật nhiều và âm thanh thật thu hút để gây thêm sự chú ý cho khách đi đường.

Chọn đối tác cung cấp chuyên nghiệp sẽ làm tăng lợi thế kinh doanh

Bạn sẽ không thể kinh doanh hiệu quả nếu cửa hàng của bạn chỉ có vài món hàng treo sơ sài. Thế nên mẫu mã hàng hóa đa dạng cũng sẽ là là một lợi thế làm cho cửa hàng của bạn vượt trội hơn so với đối thủ. Việc kinh doanh sẽ vì vậy mà hiệu quả hơn. Vấn đề này đòi hỏi bạn phải có vốn đầu tư đủ đảm bảo cho mẫu mã trong cửa hàng lúc nào cũng đầy đủ cho khách lựa chọn.

Kỹ năng bán hàng đồ chơi 39K

Bạn sẽ không thể kinh doanh hiệu quả nếu cửa hàng của bạn chỉ có vài món hàng treo sơ sài

Mẫu mã của lĩnh vực đồ chơi rất nhiều và việc sàng lọc những mặt hàng đẹp và được ưa chuộng cũng cần phải được quan tâm một cách nghiêm túc, bạn nên tham khảo ở các cửa hàng khác để biết được đâu là sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường để nhập hàng, tránh tình trạng hàng tồn làm chết vốn của bạn.

Ngoài việc có vốn để nhập hàng và nghiên cứu mẫu mã, thì việc chọn đối tác cung cấp chuyên nghiệp cũng không kém phần quan trọng. Hầu hết các cửa hàng bỏ sỉ đồ chơi ở chợ đầu mối đều không bao giờ có đủ mẫu bạn cần, nguyên nhân là vì diện tích mặt bằng ở đây thường bị hạn chế nên không thể đủ sức chứa hết các mẫu đang thịnh hành trên thị trường được, và hơn nữa đồ 39k lại càng khó hơn, vì họ luôn tập trung vào các mẫu hàng có giá cao để được lời nhiều hơn. Cho nên để có mẫu mã đa dạng bạn phải tiềm đến các kho bỏ sỉ đồ chơi mới có thể đáp ứng. Ở đây, mỗi mẫu đều được nhập khẩu từ 3 đến 5 thùng trở lên nên sẽ khó có tình trạng hết hàng. Do là đơn vị đầu nguồn nên cập nhật những mẫu hàng đang hot sớm hơn. Và tất nhiên mẫu mã luôn đảm bảo đủ cung ứng ra thị trường.

Kỹ năng buôn bán đồ chơi mang lại hiệu quả cao

Cho dù bạn có là chuyên viên bán hàng đi nữa thì vẫn phải luôn chú trọng thái độ đối với khách hàng. Kỹ năng buôn bán đồ chơi của một chuyên viên là nắm vững kiến thức về sản phẩm và tư vấn cho khách hàng, điều này là cần thiết. Những để khách hàng bỏ tiền ra mua món hàng thì đòi hỏi họ phải hài lòng về cung cách phục vụ của bạn. Và hơn hết là thái độ phục vụ của bạn có nhiệt tình và vui vẻ hay không, có khiến họ hài lòng hay không.

Đôi khi khách hàng không hài lòng lắm về món đồ chơi họ muốn mua nhưng sự tiếp đón tận tình, chu đáo của bạn sẽ khiến họ không thể từ chối được. Vậy nên, hãy luôn giữ tâm trạng thật vui vẻ để tiếp đón khách với thái độ thiện cảm nhất sẽ giúp ích rất nhiều cho việc buôn bán của bạn.

Chỉ cần thực hiện tốt 5 yếu tố nền tảng trên là bạn đã có thể bắt đầu cải thiện lại tình hình buôn bán của mình trở nên tốt hơn rồi, tuy nhiên bạn cũng cần đúc kết thêm trong quá trình buôn bán để ứng dụng vào việc kinh doanh, bởi khách hàng “chín người mười ý” chỉ có người trong cuộc mới hiểu rỏ nhất.

Chúc bạn luôn thành công trong công việc nhé!

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm.Ngày Đăng: 17-09-2020
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 2736

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 2647

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 2533

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 2 Trong ngày: 237 Trong tuần: 500 Tổng truy cập: 965041
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR24,859.2526,224.03
HKD3,034.373,163.55
SGD17,293.8418,030.11
USD24,180.0024,550.00
icon_zalod
1