03 loại hình kho sỉ đồ chơi phổ biến nhất trên thị trường (39K)

Thông tin đồ chơi

03 loại hình kho sỉ đồ chơi phổ biến nhất trên thị trường (39K)

Việc lựa chọn kho sỉ đồ chơi uy tín và đáng tin cậy luôn là điều cần quan tâm và giải quyết triệt để cho cửa hàng của mình. Thị trường đồ chơi trẻ em chưa bao giờ là hết Hot và cũng là một ngành nghề hấp dẫn trên thị trường, tuy nhiên điều khiến cho nhiều người quan tâm là chất lượng của loại sản này. Các bậc phụ huynh thường lo lắng và thận trọng về chất lượng khi mua đồ chơi bên ngoài cho con. Vì thế mà việc nhập hàng của các chủ shop cần phải sàn lọc cẩn trọng hơn.

Sàng lọc và tuyển chọn kho sỉ đồ chơi làm ăn uy tín để hợp tác

Hiện nay có rất nhiều kho sỉ đồ chơi trên thị trường và cũng không quá khó để chủ shop có thể tìm kiếm được họ, nhưng có một điều khiến cho bạn băn khoăn là kho hàng đó có làm ăn uy tín và cung cấp hàng hóa có chất lượng hay không. Điều đó có vai trò rất quan trọng trong việc hợp tác bền vững và lâu dài về sau này.

kho sỉ đồ chơi giá rẻ

Việc lựa chọn kho sỉ đồ chơi chất lượng luôn là điều cần quan tâm

Bởi nếu chọn phải những kho hàng làm ăn chỉ biết đến lợi nhuận mà không cần chú tâm đến vấn đề uy tín, thì sẽ dẫn đến hàng hóa kém chất lượng và sẽ gấy ảnh hưởng xấu đến uy tín của shop bạn. Và vấn đề này dẫn đến việc kinh doanh của bạn trở nên sa sút và không hiệu quả. Mặt khác, khi các bé sử dụng những sản phẩm kém chất lượng đó sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiểu được nỗi trăn trở đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết để có giải pháp cho vấn đề này và không còn phải lo lắng đến nguồn hàng nữa.

Đọc thêmhttps://dochoigiasi.vn/dung-mat-thoi-gian-tim-kho-do-choi-tre-em-o-tphcm-moi-thu-o-day

Những bất cập của các chợ đầu mối đồ chơi trẻ em ở Sài Gòn

Từ lâu, các chợ đầu mối đồ chơi trong Nam như Chợ Lớn, nổi tiếng khắp Sài Gòn và thậm chí là cả các tỉnh thành lân cận về những mặt hàng giá sỉ. Chợ đầu mối cũng chính là nơi bỏ sỉ mà tất cả các shop nhỏ lẻ hay là những người có ý định muốn kinh doanh sẽ nghĩ đến đầu tiên.

Kho sỉ đồ chơi uy tín tại tphcm

Nhập hàng từ nhà sản xuất thì thủ tục sẽ có hơi rắc rối cho bạn

Mẫu mã hàng hóa ở nơi đây thật sự rất phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã bắt mắt mà giá cả lại rẻ hơn các nhà buôn đi bỏ mối trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý khi mua hàng ở chợ đầu mối. Bởi ở đây chủ yếu buôn bán cho các mối đã quen biết từ trước và giá cả thường có sự thay đổi tùy theo khách. Bên cạnh đó, Bên ạnh đó, những mẫu mã ở nơi đây thường không chuyên về kênh bán hàng đồng giá 39K.

Có một vấn đề mà không phải chủ shop nào cũng biết khi giao dịch mua bán ở các khu chợ này, đó là các chủ cửa hàng này thường nhìn mặt để đặt giá. Nếu là người mới bước vào nghề, hiểu biết về hàng hóa bị hạn chế thì chắc chắc bạn sẽ bị kê giá rất cao mà bản thân không hề hay biết. Đã có những trường hợp nhập hàng ở chợ đầu mối hàng chục năm nhưng vẫn bị kê giá và dẫn đến số tiền thiệt hại rất lớn. Để tránh được những bất lợi đó khi lấy hàng ở chợ đầu mối thì bạn phải đi cùng với người có kinh nghiệm và có quen biết ở đây để có thể thương lượng giá cả và lấy được những mặt hàng bán chạy nhất.

Xưởng sản xuất và cung cấp sỉ lẻ đồ chơi trẻ em giá rẻ

Ngoài chợ đầu mối ra, thì một mô hình bán hàng cần phải kể đến nữa đó chính là xưởng sản xuất đồ chơi trẻ em. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như thị hiếu khách hàng. Các xưởng sản xuất đồ chơi đều luôn thay đổi và liên tục cho ra mẫu mới. Vì vậy mà hàng hóa ở đây cũng rất phong phú, đa dạng. Đặc biệt hơn nếu chủ shop muốn có mẫu mã khác thì có thể đặt hàng làm theo mẫu mình yêu cầu, nhưng hình thức này cũng khá là tốn kém và ít ai có thể làm được, bởi khuôn mẫu để sản xuất có thể lên vài trăm triệu hoặc cả tỷ đồng.

Nhưng khi lấy hàng ở các xưởng thì thường phải lấy hàng với số lượng lớn. Khi đặt hàng các chủ xưởng phải bỏ ra một khoản chi phí gia công khuôn mẫu không hề nhỏ. Vậy nên, người mua phải cam kết một mức tiêu thụ cụ thể và ổn định, trung bình mỗi khuôn phải ra hàng từ 1000 đến 5000 sản phẩm mỗi ngày. Đối với các nhà buôn có lượng bán không ổn định thì mô hình này hoàn toàn không khả thi.

 

kho sỉ đồ chơi đồng giá 39K

Khi đặt hàng các chủ xưởng phải bỏ ra một khoản chi phí gia công khuôn mẫu không hề nhỏ

Khi quyết định lấy hàng ở xưởng sản xuất thì bạn cũng nên tham khảo nhiều xưởng khác nhau để biết được giá cả của từng nơi. Bạn cũng cần phải đến tận xưởng xem và kiểm tra hàng hóa để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Ngoài ra, nhập hàng từ nhà sản xuất thì thủ tục sẽ có hơi rắc rối cho bạn, bởi bạn còn cần phải ký hợp đồng nhập hàng, làm thủ tục thông quan... Nhưng nếu lấy hàng từ nhà sản xuất thì bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Mua đồ chơi từ nhà phân phối đồ chơi trẻ em đáng tin cậy

Là một trong những mô hình không thể không nhắc đến đó là nhà phân phối đồ chơi. Để lấy được hàng từ nhà sản xuất mà không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí để đầu tư khuôn mẫu và cam kết doanh số bán hàng thì mô hình nhà phân phối có lẻ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Nơi đây sẽ giải quyết cho bạn những bài toán khó đang khiến bạn không tìm ra đáp án, đó là cam kết doanh số bán hàng và đầu tư khuôn mẫu để xưởng sản xuất gia công thao mẫu bạn cần.

Kho sỉ đồ chơi cao cấp

Với lợi thế có doanh số bán hàng cao nên được các nhà sản xuất ưu tiên rất nhiều

Vai trò của nhà phân phối là làm trung gian cho bạn, với lợi thế có doanh số bán hàng cao nên được các nhà sản xuất ưu tiên rất nhiều. Vì có doanh số nên xưởng sản xuất sẽ đầu tư trang thiết bị, máy móc, khuôn mẫu ... để đáp ứng hàng hóa cho các nhà phân phối bán ra. Và tất cả máy móc đó khấu hao theo số lượng lớn hàng hóa mà nhà phân phối tiêu thụ thì cũng trở nên không đáng kể, vì vậy họ sẵn sàng đầu tư để hợp tác.

Ngoài ra, nếu bạn có lượng tiêu thụ tốt cũng có thể sẽ trở thành đại lý của nhà phân phối và được hưởng mức giá tốt nhất cũng như là ưu đãi về chiết khấu, doanh số... kết quả là giá sẽ trở nên rẻ hơn rất nhiều so với các công ty sản xuất đồ chơi trẻ em và chợ đầu mối. Tuy nhiên kho sỉ đồ chơi kiểu này lại rất kén chọn đối tác. Bởi để trở thành đại lý thì chủ shop phải có số vốn nhất định và có doanh số bán hàng ổn định.

Một số lưu ý khi lựa chọn kho đồ chơi giá sỉ 39K

Khi tìm kiếm và lựa chọn nguồn hàng, bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng, tham khảo nhiều chỗ khác nhau để tránh đi những thiệt hại không đáng có và đem đến những món đồ chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Kho sỉ đồ chơi ưa chuộng

Kinh doanh đồ chơi trẻ em luôn là xu hướng phát triển

Hiện nay các kho sỉ đồ chơi nổi lên rất nhiều, chủ shop chưa có kinh nghiệm sẽ dễ bị bối rối và không biết phải lấy hàng như thế nào, kho đồ chơi giá sỉ 39K ở đâu để buôn bán là phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các bạn khi muốn bắt đầu kinh doanh với mặt hàng này.

   - Các chủ shop phải chuẩn bị cho mình nguồn vốn phù hợp để chuẩn bị mọi thứ từ mặt bằng kinh doanh, nhập hàng và để phòng ngừa những rủi ro.

   - Khi lấy hàng, sản phẩm phải lấy mẫu mã đa dạng, bắt mắt và phù hợp với xu hướng thị trường.

   - Sản phẩm khi nhập về phải có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng thì mới được khách hàng tin tưởng

   - Khi muốn lấy hàng phải tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, để tìm cho mình nơi uy tín nhất mà giá cả lại phải chăng nhất.

   - Không nên nhập những đồ chơi không có xuất xứ rõ ràng hoặc là những đồ chơi nhựa tái chế gây ô nhiễm.

   - Chủ shop cần phải biết rõ địa điểm kinh doanh, thông tin doanh nghiệp...để tránh lừa đảo

Kho bỏ sỉ đồ chơi trẻ em giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn

Kinh doanh đồ chơi trẻ em luôn là xu hướng phát triển và chưa bao giờ lỗi thời. Những người đang muốn khởi nghiệp luôn bị thu hút bởi thị trường kho bỏ sỉ đồ chơi sôi nổi này. Song song đó cũng có rất nhiều kho sỉ đồ chơi mọc lên và cách thức làm ăn của mỗi kho đều khác nhau, khiến các chủ shop thường bị bối rối khi lựa chọn nguồn hàng. Qua bài viết trên, hy vọng rằng các bạn muốn kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em có thể lựa chọn cho mình một nguồn nhập hàng uy tín, chất lượng. Và không phải đau đầu về vấn đề phải tìm nguồn hàng ở đâu nữa nhé.

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn thêm về lĩnh vực đồ chơi trẻ em, có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.644.222 hoặc nhấn VÀO ĐÂY để tìm hiểu thêm. Ngày Đăng: 14-09-2020
Danh mục
Thành viên
Đăng nhập/ Đăng ký
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác

Chính sách thẻ thành viên - thẻ VIP

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1822

CHI TIẾT CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1780

CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ THÀNH VIÊN

Ngày đăng: 26/03/2020 Lượt xem: 1628

Trò Chơi Tạo Kiểu Tóc ♥ Bé Bún – Bé Bắp ♥ Hair stylist toys with clay
Fanpage
Thống kê truy cập
Đang Online: 26 Trong ngày: 1237 Trong tuần: 969 Tổng truy cập: 687606
Chuyển đổi tiền tệ
Tiền tệ Mua Bán
EUR24,574.8925,950.11
HKD3,001.623,129.51
SGD17,287.6818,024.26
USD23,760.0024,070.00
icon_zalod
1